DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bạn đã biết trào lưu hot nhất 2021 này: Ở nhà đón Tết, shout-out quyết tâm năm mới?

Sưu tầm
08/02/2021 20:42
Lần đầu tiên ở nhà đón Tết vì covid, chưa bao giờ nghệ sĩ đến giới trẻ hừng hực nhiều dự định đến thế, phải \"shout-out\" quyết tâm chào năm mới và khắc quyết tâm để đời lên chai mới tự tin bước vào 2021!

"Shout-out" quyết tâm chào năm mới... 

Có những điều “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” mà nhiều bạn trẻ không bỏ được, đó là chứng bệnh nan y mang tên trì hoãn, lập thật nhiều kế hoạch cho năm mới nhưng năm nào cũng để dành sang năm sau làm luôn một thể. Thậm chí, nhiều người đặt ra mục tiêu năm 2021 là hoàn thành mục tiêu của 2019 mà đáng lý phải xong từ 2017, song cuối năm nào cũng thốt lên một câu “giá như” vì những việc mãi chưa hoàn thành.

Trì trệ là mẫu số chung của 2020 kéo dài đến đầu 2021, khi mà lần đầu tiên chúng ta phải đón Tết ở nhà, hạn chế tụ họp. Song đó không phải lý do bao biện cho một năm chẳng đọng lại được gì của bạn. Bởi ngoài kia, rất nhiều nghệ sĩ và các bạn trẻ đã được truyền cảm hứng từ Budweiser, tận dụng thời gian này để “enjoy” Tết cùng gia đình, ủ mình thật chất, chuẩn bị nền tảng, tích lũy kỹ năng, chỉ đợi covid qua đi là sẵn sàng “Bật chất Vua”.

Tân Sửu 2021 sẽ là một cái Tết đặc biệt, bởi lần đầu tiên chúng ta phải ở nhà đón Tết. Thế nhưng, bạn có biết trào lưu hot nhất này: "Shout-out" quyết tâm lớn năm mới đang gây sốt khắp giới trẻ? Từ Hoàng Thùy Linh sau một năm im ắng vắng bóng showbiz đến các bạn trẻ khắp 3 miền trì hoãn bao dự định năm qua, đều đang gửi gắm quyết tâm rực lửa của riêng mình thông qua hoạt động tương tác ảo thú vị với Budweiser.

"Shout-out" (phát biểu công khai) có thể hiểu là lời tuyên thệ, hét to cho cả thế giới biết. Nếu bạn đang mắc kẹt trong mớ hỗn độn 2021 và cần lắm nguồn cảm hứng tiếp động lực, thì Budweiser sẽ mang trào lưu này đến mở lối hào quang trên con đường bạn sắp đi.

Là thương hiệu Vua Bia nổi tiếng với những chiến dịch truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ, năm nay, Budweiser tiếp tục mang đến một hoạt động mới siêu thú vị và ý nghĩa không kém để cùng giới trẻ thực hiện: Khoe quyết tâm năm mới cùng AR Filter. Bạn chỉ cần lên website Budtronkhatkhao.com chọn lời hứa quyết tâm trên mạng ảo, nhưng ra siêu thị gần nhà nhận ngay chai Budweiser nhôm phiên bản đặc biệt Tết giới hạn in lời tuyên thệ thực, chính chủ đã chọn. Nghe thực sự vi diệu và muốn thử phải không nào?

...Và khắc quyết tâm để đời lên chai! 

Những ngày này, cả 15 lời tuyên thệ “chốt quyết tâm” bắt trend cực cool năm 2021 cùng 9.999 chai Budweiser đỏ cực ngầu đang gây sốt trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều sao Việt và giới trẻ 3 miền tham gia trò chơi tương tác ảo nhận quà thực này. Trong đó, cái tên nổi bật nhất phải kể đến Hoàng Thùy Linh – “nàng Mị” đã dành trọn cả năm 2020 để kiên định ủ mình và chờ covid đi qua là sẵn sàng trở lại “bật chất Vua”.

Bạn có biết Hoàng Thùy Linh chọn lời quyết tâm nào không? Đó chính là “Trở Thành Nghệ Sỹ Truyền Cảm Hứng Mỗi Ngày” in đậm trên chai Budweiser đỏ rực tiếp thêm sức mạnh và lòng tin cho nàng Mị oanh tạc mọi bảng xếp hạng. Những ngày này, chai Budweiser đặc biệt được đặt trang trọng trên cây đàn piano, nơi góc phòng thu, như một chiếc cúp đỏ rực rỡ truyền động lực cho nữ ca sĩ chinh phục mọi khát khao năm mới.

Trên tay chai Budweiser phiên bản Tết đặc biệt, cậu bạn Lê Minh Thắng in lời thề quyết tâm “Nắm bắt mọi cơ hội Tỏa Sáng”..., trong khi “On Top và trên cả Trending” là lời thề quyết tâm của cô nàng Byn cho một năm 2021 phải gặt hái nhiều thành tựu để đời. Nếu mục tiêu kinh tế mới là đích đến của bạn trong năm mới, thì đừng quên chốt lời thề “Kiếm tiền Đỉnh của Chóp” khắc đậm sâu trên chai Budweiser để nhắc nhớ bản thân nỗ lực làm việc hơn nhé! Muốn thoát kiếp FA, ngại gì mà không nhanh tay giành lấy lời tuyên bố “Đoạt ngôi Kinh of Thả Thính” hoặc “Giành lấy trái tim của Crush” để 2021 có lứa có đôi.

Anh chàng Lê Minh Thắng trên tay chai Budweiser phiên bản Tết đặc biệt, in lời thề quyết tâm “Nắm bắt mọi cơ hội Tỏa Sáng”...

...Còn “On Top và trên cả Trending” là lời thề quyết tâm của Byn cho một năm 2021 phải gặt hái nhiều thành tựu để đời.

Ở nhà đón Tết, hàng nghìn bạn trẻ đã hét bật chất Vua, khắc quyết tâm lên Chai, còn bạn thì sao?

 Ở nhà đón Tết, hàng nghìn bạn trẻ đã hét bật chất Vua, khắc quyết tâm lên Chai. Hoàng Thùy Linh quyết tâm trở thành “một nghệ sĩ truyền cảm hứng”, Budweiser quyết tâm bật “Chất” cho mọi cuộc chơi của giới trẻ Việt. Vậy “quyết tâm” của bạn trong năm mới là gì để 2021 Bật Chất Vua?

Chia sẻ ngay cùng Budweiser & Hoàng Thùy Linh qua trò chơi thực tế ảo thú vị tại Budtronkhatkhao.com và giành lấy 9.999 chai bia Budweiser nhôm phiên bản Tết khắc lời quyết tâm 2021 của chính bạn để tiếp thêm động lực chinh phục khát khao năm mới nhé!

Chương trình chỉ áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng từ 21/01 - 07/02/21.
Thể lệ xem tại http://bit.ly/BudweiserTet-TC

Xem video BUD TRỌN KHÁT KHAO, KHAI XUÂN KHỞI SẮC tại đây

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })