DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cảm ơn Shipper mùa dịch qua chương trình “một đơn hàng, vạn yêu thương” của P&G đồng hành cùng VnShop

Sưu tầm
31/08/2021 00:00
Trong thời điểm đại dịch COVID- 19 cụm từ \"shipper\"được nhắc đến khá nhiều và họ chính là lực lượng có sức ảnh hưởng lớn trong việc cung ứng hàng hoá tiêu dùng cho mọi nhà.

Trong bối cảnh nhiều tỉnh thành đang áp dụng chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội, shipper càng có vai trò quan trọng trong việc giúp đảm bảo lưu thông và cung ứng hàng hoá sản phẩm thiết yếu được thông suốt đến người dân.

Có thể thấy, nghề shipper bình thường vốn đã dầm mưa dãi nắng vất vả, thì dịch bệnh còn khó khăn hơn bội phần vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho chính mình và người thân, nhất là khi giao hàng cho các khu vực phong tỏa, khu cách ly.

Hiểu được sự vất vả của các shipper mùa dịch, Công ty P&G Việt Nam công bố chương trình hỗ trợ shipper mang tên "Một đơn hàng, vạn yêu thương", thực hiện trên gian hàng chính thức của P&G trên hệ thống gian hàng chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử trong bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với đợt bùng phát thứ 4 của đại dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp tại các địa phương. Chương trình được hợp tác triển khai lần đầu tại gian hàng chính thức của P&G trên các nền tảng thương mại điện tử Việt Nam từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021, bao gồm đối tác chiến lược VnShop.

Hãy cùng ủng hộ chương trình bằng cách cách mua hàng tại đây

Cảm ơn Shipper mùa dịch qua chương trình “một đơn hàng, vạn yêu thương” của P&G đồng hành cùng VnShop - Ảnh 1.

P&G đồng hành cùng VnShop tổ chức chương trình "Một đơn hàng, vạn yêu thương"

Theo đó, với mong muốn cùng khách hàng lan toả và chia sẻ khó khăn với đội ngũ shipper trong gia đoạn thử thách này, mỗi đơn hàng được mua tại các cửa hàng chính thức (Official store) của P&G trên hệ thống gian hàng chính hãng tại các nền tảng thương mại điện tử kể từ ngày 1/08/2021 đến ngày 31/08/2021, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến đội ngũ shipper 1 phần quà trị giá 280.000 đồng, bao gồm những sản phẩm thiết yếu của tập đoàn P&G như bột giặt Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà bông Safeguard. Chương trình dự kiến gửi tặng 10.000 phần quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 2.8 tỷ đồng.

Chia sẻ cùng truyền thông về chương trình "Một đơn hàng, vạn yêu thương", Bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng-(Hang Nguyen), Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao - Phụ trách Thương Mại Điện Tử của P&G tại Việt Nam, cho biết: "Chương trình là một trong những sáng kiến mới nhất của P&G dành cho cộng đồng. Đây cũng là lời động viên từ tập thể cán bộ công nhân viên của P&G cùng người tiêu dùng gửi đến các shipper, những người đang góp một phần quan trọng giúp duy trì liên thông những sản phẩm dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân và cộng đồng tại thời điểm quan trọng này."

Cảm ơn Shipper mùa dịch qua chương trình “một đơn hàng, vạn yêu thương” của P&G đồng hành cùng VnShop - Ảnh 2.
 

Ngay từ những ngày đầu của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Công ty P&G Việt Nam đã là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam và các địa phương trong công tác phòng chống dịch. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, tổng giá trị ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của P&G tại Việt Nam bao gồm hiện kim và sản phẩm là hơn15 tỷ đồng.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình thiết yếu cho người tiêu dùng, Công ty P&G Việt Nam đồng thời đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam để đảm bảo nguồn cung đầy đủ phục vụ của khách hàng và người tiêu dùng trong giai đoạn quan trọng này. P&G và đội ngũ nhân viên của mình đang nỗ lực hết mình để đảm bảo các sản phẩm của mình luôn có mặt đầy đủ trên thị trường phục vụ nhu cầu cấp thiết của người dân. Công ty cũng tăng cường các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của toàn thể nhân viên…

Thông tin về Tập đoàn Procter & Gamble

Thông tin về VNSHOP

VnShop là tiện ích mua sắm trực tuyến với 100% sản phẩm chính hãng. Ngoài website và ứng dụng riêng, VnShop hiện có mặt trên 12 ứng dụng ngân hàng hàng đầu (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Eximbank, Sacombank,…) và các ứng dụng khác như ví VNPAY, giúp người dùng mua sắm thông minh, an toàn, tiện lợi với ưu đãi không giới hạn Miễn Phí Vận Chuyển 100% khi mua đơn từ 300K và nhiều ưu đãi khác được tích hợp sẵn. Truy cập Website: https://vnshop.vn/ để cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn và thông tin chi tiết về VnShop.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })