DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Dầu gội Diane tung chiến dịch marketing dịp Tết

PV
26/01/2024 00:00
"Color Of Tết – Màu của Tết" được Diane triển khai nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, dành tặng nhiều phần quà cho khách hàng để có mái tóc đẹp đón năm mới.

Lấy sắc đỏ may mắn là tinh thần chủ đạo, Color Of Tết không chỉ là một chiến dịch marketing mà thông qua đó, Diane còn mong muốn gieo mầm và lan tỏa tinh thần tốt đẹp, nhân văn tới cộng đồng, tiếp tục cổ vũ người Việt trẻ tự tin khoe màu tóc cá tính và thoải mái thể hiện bản sắc cá nhân.

Dầu gội Diane giảm giá nhiều sản phẩm nhân dịp Tết.

Trong chiến dịch lần này, Diane dành tặng khách hàng với chương trình khuyến mại đặc biệt, mua gội tặng xả với hai cặp dầu gội thuộc dòng "Miracle you" là "Miracle you Damage Repair", "Miracle you Shine Shine" và dòng dầu gội làm phồng và kích thích mọc tóc Extra Volume & Scalp. Ngoài ra, Color Of Tết còn giảm 40% giá bán với một số sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu như mặt nạ tóc, tinh chất dưỡng tóc...

Đại diện nhãn hàng, bà Thùy Mai cho biết, tết là thời điểm mà chúng ta chờ đón nhất. Sự giao thoa của đất trời mang tết màu của tình yêu, may mắn và hạnh phúc. Chiến dịch Màu của tết cũng là lời chúc phúc mà Diane dành cho khách hàng của mình nhân những ngày xuân đang tới.Dòng sản phẩm Miracle you Shine Shine.

Cũng theo bà Thùy Mai, chiến dịch Keep your color - Tự tin giữ màu lấy cảm hứng từ tính năng giữ màu tóc tẩy nhuộm của dòng sản phẩm Miracle do Diane thực hiện trước đó đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng và KOLs trên toàn quốc.

Thông qua chiến dịch, rất nhiều khách hàng đã tự tin tỏa sáng với những màu tóc rực rỡ. Trong đó, dự án dành tặng khách hàng cơ hội trải nghiệm biến hóa màu tóc tại salon ở Hà Nội. Từ chương trình, đã có rất nhiều câu chuyện xúc động được kể, rất nhiều số phận đã mở cánh cửa để bước sang trang mới của đời mình.

Dòng dầu gội làm phồng và kích thích mọc tóc Extra Volume & Scalp

Diane là thương hiệu chăm sóc tóc từ tập đoàn NatureLab (Nhật Bản), do Nam Thành phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Ngoài Nhật Bản, Diane còn được ưa chuộng tại các thị trường châu Á như Singapore, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Mỹ. Ngoài tính năng hỗ trợ giữ màu tóc tẩy nhuộm của Miracle You, Diane còn mang đến dòng sản phẩm Perfect Beauty, giúp giải quyết các vấn đề của tóc.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })