DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

DCC đã trình bày về hệ sinh thái ngân hàng phân bổ tại Hội nghị Blockchain lần thứ 9

Sưu tầm
25/05/2018 23:56

SEOUL, ngày 27 tháng 4 năm 2018 - Hệ thống ngân hàng phân bổ (DCC) đã trình bày về hệ sinh thái ngân hàng phân bổ sáng tạo tại Hội nghị Blockchain lần thứ 9 tại Seoul, Hàn Quốc và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Trong phần thuyết trình, ông Stewie Zhu - CEO đồng thời là nhà sáng lập DCC đã giới thiệu hệ sinh thái ngân hàng phân bổ dựa trên nền tảng  blockchain đây là giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề chung trong ngành công nghiệp tài chính hiện nay. Dựa trên hệ sinh thái này, DCC có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng và tín dụng hiệu quả hơn, đồng thời cắt giảm chi phí cho vay, cho mượn và xử lý dữ liệu tín dụng. Cuối cùng, DCC sẽ đạt được tài chính toàn diện, tài chính toàn cầu  thông qua việc trao quyền cho mọi người tham gia trên thị trường.

Tại hội nghị, nhiều người tham dự đã đến thăm gian hàng của DCC và chia sẻ ý tưởng về các dịch vụ blockchain, công nghệ tài chính và tín dụng. Nhiều nhà đầu tư và các tổ chức địa phương cũng bày tỏ sự sẵn lòng thiết lập quan hệ đối tác và thăm dò nhiều cơ hội hơn tại thị trường Hàn Quốc.

Stewie nhận xét “Chúng tôi rất ấn tượng với sự quan tâm của Hàn Quốc đối với blockchain”. “Khi ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Đông Á, Hàn Quốc là địa điểm tuyệt vời để DCC hoạt động với mục tiêu của chúng tôi – đạt được tài chính toàn diện.  Ông cũng tiết lộ rằng DCC sẽ sớm thành lập văn phòng tại Seoul.Ngoài sự quan tâm của các nhà đầu tư nước sở tại, nhiều nhà đầu tư từ Việt Nam tham dự hội nghị cũng rất ấn tượng bởi chương trình roadshow trước đây của DCC tại Hà Nội, Việt Nam. Họ thể hiện sự quan tâm lớn đối với dự án nền tảng ngân hàng phân bổ cũng như các kế hoạch của DCC tại thị trường châu Á.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })