DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt– Đặc sản nổi tiếng Việt Nam

Sưu tầm
25/01/2022 00:00
Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt là đặc sản nổi tiếng của Nhà hàng Quá Ngon mà hương vị đặc biệt của nó không nơi nào có được, có thể “gây nghiện” cho bất cứ ai đã từng dùng qua.

Món ăn đặc sản độc đáo này thường được giới thiệu để thết đãi bạn bè, đối tác, gia đình và khách phương xa khi có dịp tới Sài Gòn. Giá của món đặc sản có một không hai này cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi người và ai cũng có thể thưởng thức.

Một con Heo tộc được chế biến thành các món ngon như: lòng luộc hấp, phần thịt cùng sườn non quay lu được ướp với bí quyết hương vị thiên nhiên để có lớp da giòn, thơm chấm với mắm tôm Thanh hóa ăn kèm với rau rừng, rau nhái, lá cóc, lá xá xị, tía tô, đinh lăng, húng…. Phần còn lại đầu, cẳng, xương nấu món khoai sọ, nhựa mận hoặc xáo măng dùng kèm với rau thơm, củ riềng, sả cây, ớt đảm bảo sẽ ngon miệng đến miếng cuối cùng

Heo Tộc  quay lu có gì đặc biệt ?


Hơn 10 năm nay món đặc sản này được thực khách yêu thích giới thiệu cho bạn bè, người quen thưởng thức . Gần đây Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt được Best Ever Food Review Show - Kênh Youtube nổi tiếng giới thiệu trong chuơng trình khám phá những nét độc lạ về ẩm thực của nhiều quốc gia trên Thế giới và phải thốt lên kinh ngạc , đầy thú vị về món đặc sản độc đáo này .

Ngoài dùng món này tại nhà hàng thì những khách hàng ko có thời gian và muốn dùng đặc sản Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt ngay tại nhà , hay đãi khách chỉ cần điện thoại là đặc sản sẽ được giao tới tận  nơi . Đặc sản đuợc nhân viên bếp của nhà hàng kỳ công giữ nóng bằng than hồng trong lu đất trong quá trình vận chuyển đến cho khách , nên hương vị đặc trưng của đặc sản khách hàng thưởng thức cũng giống như khi ăn tại nhà hàng . Đã vậy đặc sản còn do chính đầu bếp chặt ra nóng hổi và trình bày luôn lên mẹt cho khách. Một trải nghiệm độc nhất vô nhị ẩm thực đỉnh cao nhất định phải thử một lần trong đời phải ko nào .


Một con heo tộc khoảng 2,6 kg làm được mấy món nên một nhóm từ 4-6 người là có thể gọi đặc sản này . Nếu ít  người hơn từ 2-3 người thì khách có thể gọi 1/2 con nhưng vẫn đầy đủ các món .

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0906 79 79 32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com/

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })