DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Điều gì khiến vật phẩm phong thuỷ của Thanh Long ở Đà Nẵng nổi rần rần?

Sưu tầm
25/06/2020 09:48
6 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm đá phong thuỷ do thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) sản xuất, phân phối đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhắc đến vật phẩm phong thuỷ là nhiều người sẽ hiểu ngay đó là các sản phẩm mang lại sự may mắn, tích cực cho người dùng. Với ý nghĩa về tâm linh, các vật phẩm phong thuỷ như: Tỳ hưu, tượng cóc giữ của, tượng quan âm, quả cầu đá phong thuỷ, vòng tay phong thuỷ… được rất nhiều người ưa chuộng.

Nắm bắt được tâm lý đó, ông Nguyễn Thanh Long – chủ thương hiệu đá phong thuỷ Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) đã xây dựng và cho ra mắt nhiều sản phẩm phong thuỷ uy tín, chất lượng.

“6 năm qua, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa. Mỗi sản phẩm chúng tôi cho ra mắt đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết với chất lượng đá chuẩn tự nhiên”, ông Long cho hay.

Không chỉ mẫu mã đẹp, chất lượng mà các vật phẩm phong thuỷ của thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, khi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tận tình, am hiểu về phong thuỷ và cách bài trí vật phẩm phong thuỷ.

Là một khách hàng thân thiết lâu năm của thương hiệu đá phong thuỷ do ông Long lập ra, ông Hoàng Yến (Hà Nội) bày tỏ: “Trên thị trường có rất nhiều loại vật phẩm phong thuỷ, nhiều cửa hàng phong thuỷ nhưng tôi lại đặc biệt yêu thích các vật phẩm phong thuỷ do thương hiệu của ông Long sản xuất. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng đồng thời việc bọc sản phẩm để vận chuyển đến nơi người nhận rất an toàn. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng, ưng ý với sản phẩm mà thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) phân phối”.

Tương tự, ông Alex (du khách Anh) có một chuyến du lịch tại Đà Nẵng, ông tình cờ đi ngang qua cửa hàng vòng đá phong thuỷ của ông Long, vị khách dừng lại rất lâu và đã quyết định mua vòng đá phong thuỷ về nước để tặng người thân bạn bè: “Khi nghe nhân viên tư vấn, thuyết phục về sản phẩm tôi rất ngạc nhiên rằng một vòng đá tưởng chừng vô tri vô giác lại có nhiều ý nghĩa đến vậy. Tôi đã mua và sẽ mang về nước hy vọng những người thân khi đeo vòng trên người sẽ đều cảm nhận được sự may mắn”.

Ngoài hai vị khách trên, còn rất rất nhiều vị khách khác đã tìm đến và gắn bó với ông chủ Thanh Long nhờ sự tư vấn tận tâm, giá thành phải chăng và kèm theo chính sách ưu đãi riêng có.Khi đến với ông chủ Thanh Long, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì những gì mà thương hiệu này mang lại.

Truy cập thêm fanpage để được tư vấn và tham khảo thêm về sản phẩm: https://www.facebook.com/greengemstones/

 

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })