DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Estro men – Giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý

Sưu tầm
12/08/2019 00:00
Hiện nay, có nhiều người lầm tưởng rằng tăng cường sinh lý nhanh chóng, cấp tốc mang lại hiệu quả tức thì là lựa chọn hàng đầu đẩy lùi các vấn đề xuất sớm, rối loạn cương dương. Nhưng thực tế, đó không phải là cách an toàn đối với sinh lý một cách lâu dài.Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro men giúp bạn vượt qua được nỗi ám ảnh này một cách hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới tăng cao

Những năm gần đây, suy giảm sinh lý nam giới được xem là triệu chứng có tính xã hội. Khi bước sang tuổi 40, cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone giảm dần, bắt đầu quá trình mãn dục làm giảm phong độ của cánh mày râu. Đây là hệ quả tất yếu do quá trình lão hoá tự nhiên mà nhiều đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt.

Ở nước ta, quý ông khi gặp vấn đề trục trặc trong phong the có tâm lý e ngại, không đi khám. Họ chấp nhận, chịu đựng hoặc tự ý tìm mua những sản phẩm kích thích, cải thiện ngay tức khắc mà không lường trước được tác dụng phụ tiêu cực đến sức khoẻ lâu dài của bản thân.

Cải thiện chức năng sinh lý nam không thể gấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tác dụng nhanh nhưng không đem lại hiệu quả cho sức khỏe sinh lý về sau. Thậm chí nếu sử dụng thường xuyên các loại thuốc này sẽ dễ dẫn dến tình trạng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, rút ngắn độ tuổi mãn dục ở nam giới.

Do đó , nam giới muốn cải thiện chức năng sinh lý tốt cần áp dụng các bài thuốc đông y theo chỉ dẫn của chuyên gia hoặc sử dụng thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng kết hợp tập luyện thể dục thể thao là cách tốt nhất giúp cân bằng chức năng của 5 tạng trên cơ thể. Từ đó, thận khoẻ và chức năng sinh lý dần phục hồi, cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men – Cải thiện sinh lý nam an toàn

Estro Men là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc. Cánh mày râu nếu không để ý dễ bị mua nhầm hàng nhái, không chính hãng.

Sản phẩm này được điều chế hoàn toàn từ các thành phần quý như nhung hươu, sâm cát lâm, bạch cương tàm, bạch tật lê, xích đồng nam, tục đoạt, dây tơ hồng, cỏ sữa, cỏ xước, cẩu tích, chiết xuất cafe, quế phụ, L-arginin, glycin, vitamin B1, vitamin B6.

Sản phẩm sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 000030/2016/ATTP

Số XNQC: 04/2019/XNQC-ATTPHY

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })