DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hơn 1000 khách hàng tham dự Đại tiệc thẩm mỹ vinh danh đối tác kim cương 2019

Sưu tầm
17/06/2019 00:00
Được tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ y tế, thẩm mỹ Motiva vinh danh là đối tác kim cương 2019, chiều 15/6 vừa qua, tại khách sạn DaeWoo Hà Nội, Thu Cúc đã tổ chức đại tiệc thẩm mỹ lớn nhất Đông Nam Á. Hơn 1.000 khách hàng và dàn sao phim “Về nhà đi con”, “Nàng dâu order” đã tạo sự bùng nổ chưa từng có.

Trước giờ diễn ra sự kiện, đông người đã tới xếp hàng tham dự. Trong 2 giờ đầu tiên, Thu Cúc tiếp đón hơn 1.000 khách hàng, trong đó, có những người từ các tỉnh thành khác đổ về để đăng ký những suất thẩm mỹ ưu đãi cực hot.

 Nhờ sức hút của phim “Về nhà đi con” và “Nàng dâu order”, dàn diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Thanh Hương được fan vây kín, xếp hàng chụp ảnh chung khi dự Đại tiệc. Nhiều bạn nữ không giấu được sự sung sướng khi được trực tiếp giao lưu cùng “gã sở khanh” Vũ – Quốc Trường.

 

 

Là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của Thu Cúc, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Bản thân là khách hàng “ruột” của Thu Cúc nên Hương tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ y bác sĩ tại đây. Hương hoàn toàn hài lòng từ bước tư vấn, thăm khám, cho đến quy trình thực hiện với máy móc hiện đại. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục ủng hộ Thu Cúc lâu dài.” 

 

 

Sự kiện còn có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng đã trực tiếp sử dụng dịch vụ của Thu Cúc như: diễn viên Trà My, diễn viên Liên Tít, ca sĩ Nguyễn Nguyệt, ca sĩ Hà Thu The Voice, cùng nhiều hot girl, hot boy Hà thành.

 

Tập đoàn Motiva là đối tác chiến lược của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trong việc cung cấp các loại túi nâng ngực, nâng mông chất lượng ưu việt để mang đến số đo hình thể hoàn hảo nhất cho hàng triệu phụ nữ Việt. Tại Việt Nam, Thu Cúc cũng là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên được Motiva trao chứng nhận đối tác kim cương.

 

Tâm điểm của Đại tiệc thẩm mỹ lớn nhất Đông Nam Á là chương trình "Bốc thăm săn quà vàng". Theo đó, 25 khách hàng may mắn đã giành được 25 suất thẩm mỹ miễn phí gồm: 3 suất Nâng ngực trị giá 300 triệu, 2 suất nâng mông trị giá 190 triệu, 5 suất nâng mũi trị giá 150 triệu, 5 suất Cắt mí trị giá 140 triệu, 5 suất phun môi trị giá 32.5 triệu, 5 suất điêu khắc lông mày trị giá 32.5 triệu.

Bên cạnh đó là hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng đến trực tiếp đăng ký dịch vụ Cắt mí giảm còn 5,8 triệu; nâng mũi giảm còn 12 triệu đồng; Thẩm mỹ vòng một Nano chỉ từ 39,999 triệu đồng; Cấy Collagen tươi giảm còn 2,3 triệu/ một buổi; nâng cơ Hifu giảm còn 11 triệu đồng...

Đại diện Thu Cúc chia sẻ, không ít khách hàng cho biết đã bỏ giờ cơm trưa, đợi đến tối muộn để đăng ký làm đẹp với giá ưu đãi nhân dịp này.

Không ngừng đổi mới, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn bậc nhất, Thu Cúc sẽ tiếp tục là người đi đầu, người dẫn đầu mang đến cho khách hàng nhan sắc hoàn hảo để tự tin và thành công hơn.


Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc

Tổng đài: 1900 1920, Hotline: 0964 080 999

Website: thammythucuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/
TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })