DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khám phá những thiết kế thời trang Hàn Quốc “chất lừ”

PV
15/06/2021 00:00
Với những ưu điểm của chất liệu linen Hàn Quốc, thiết kế kiểu dáng và đường may cầu kỳ, những bộ trang phục nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, thanh lịch, Moonhee giúp tín đồ thời trang với những thiết kế “chất lừ” từ chất liệu đến kiểu dáng.

Xứ kim chi được xem là cái nôi của thời trang châu Á, cũng là nơi khởi nguồn của trào lưu và xu hướng thời trang mới nhất. Các mặt hàng thời trang Hàn Quốc  được đặc biệt ưa chuộng, có ảnh hưởng sâu sắc đến bộ phận giới trẻ từ các thần tượng âm nhạc hay phim truyền hình Hàn Quốc.

 Đi liền với các bộ phim thần tượng, thời trang cũng như văn hóa của “xứ sở kim chi” đã và ngày càng có ảnh hưởng đến thị trường tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là bộ phận giới trẻ. Giới trẻ Việt chịu nhiều ảnh hưởng từ làn sóng này, nhất là cách phục trang, phong cách sống hàng ngày.

Cầu kỳ trong từng chi tiết nhỏ. Ảnh Moonhee Studio

Ưu điểm của các mặt hàng thời trang Hàn Quốc nói chung và quần áo Hàn Quốc nói riêng là thiết kế nổi bật, phong cách và hợp với xu hướng thời trang của thế giới và có chất lượng cao.

Thiết kế nổi bật, phong cách và hợp với xu hướng thời trang của thế giới và có chất lượng cao. Ảnh Moonhee Studio

Những chiếc váy style Hàn dạo phố. Ảnh Moonhee Studio
Bộ cánh trẻ trung cho các chàng trai trẻ. ảnh Moonhee Studio

Với những ưu điểm của thời trang Hàn Quốc là một gợi ý trong các tủ đồ của các fashionista, các nàng thơ đam mê thời trang đan mê cái đẹp.

 

PV

Ảnh Facebook Moonhee Studio

(https://www.facebook.com/Moonheestudio)

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })