DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lamborghini Aventador hầm hố hơn nhờ gói độ của Liberty Walk

newzing
30/01/2018 10:00
Với một số nâng cấp ở ngoại thất, Liberty Walk đã biến Lamborghini Aventador thành một chiếc xe đua thực thụ với mức giá lên tới gần 60.000 USD.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 1
Lamborghini là cái tên ưa thích của hãng độ Liberty Walk đến từ Nhật. Mới đây, hãng độ này lại tung ra gói độ ngoại thất hầm hố dành cho Lamborghini Aventador với đa số chi tiết làm từ vật liệu đặc biệt.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 2
Với gói độ này, Liberty Walk đã biến Lamborghini Aventador thành một chiếc xe đua thực thụ chứ không phải xe đường phố hợp chuẩn.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 3
Các bộ phận được Liberty Walk nâng cấp bao gồm thanh cản va trước/sau, nắp ca-pô bằng sợi carbon với các hốc hút gió lớn, ốp cửa hai bên, vây lướt gió hai bên và cánh gió cỡ lớn phía sau.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 4
Ngoài ra, siêu bò Aventador còn được trang bị vòm bánh xe kiểu wide-body hầm hố. Hệ thống đèn pha của Aventador cũng được kẻ đậm nét hơn và hệ thống treo khí nén mới có giá 9.500 USD.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 5
Điều đáng tiếc là Liberty Walk chỉ can thiệp vào ngoại thất, không có sự thay đổi nào về nội thất và động cơ. Siêu bò này vẫn được trang bị động cơ V12 6.5 lít sản sinh công suất 730 mã lực.
Lamborghini Aventador ham ho hon nho goi do cua Liberty Walk hinh anh 6
Để sở hữu những nâng cấp này, bạn phải bỏ ra số tiền 55.520 USD (khoảng 1,3 tỷ VNĐ) cho vật liệu sợi tổng hợp FRP hoặc 59.400 USD (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) cho vật liệu sợi carbon tổng hợp CFRP. 
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })