DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

LÀNG CÔNG NGHỆ SINH THÁI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG XNK VIỆT NHẬT EBISU

P.V
14/11/2022 00:00
Vừa qua Làng Công nghệ Sinh thái đã ký kết đồng hành cùng cộng đồng xuất nhập khẩu Việt Nam - Nhật Bản EBISU, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại doanh nghiệp đôi bên giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Cùng một mục tiêu chung là phát triển doanh nghiệp Việt, chuyển đổi doanh nghiệp tạo đà phát triển, Làng Công nghệ Sinh thái và Cộng đồng EBISU bắt tay hợp tác trong giai đoạn đầu tiên đưa những doanh nghiệp trong làng lên website của EBISU.ASIA để cùng nhau mở rộng đầu ra cho các sản phẩm doanh nghiệp trong Làng Công nghệ Sinh thái. Qua đó để doanh nghiệp tìm kiếm những cơ hội trong phát triển thị trường tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, làm phong phú nguồn hàng trên trang thương mại điện tử EBISU để quảng bá hình ảnh sản phẩm Việt trên thị trường Nhật Bản.

EBISU.ASIA là một sàn thương mại điện tử mới, mang tính giải pháp trong vấn đề chuyển giao công nghệ, giải quyết những bất cập trên hành trình hội nhập của doanh nghiệp về vấn đề ngôn ngữ và thời gian, thông qua việc tích hợp công nghệ AI trong dịch thuật giúp doanh nghiệp hai bên có thể trao đổi thông tin nhanh chóng và đi đến việc hợp tác giao dịch sản phẩm.

Trao đổi trong buổi lễ Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Phượng – Trưởng làng Công nghệ Sinh thái đã bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, cùng nhau xây dựng hệ thống doanh nghiệp, xúc tiến thương mại mở rộng cầu nối giao thương giữa Việt Nam Nhật Bản. Qua đó tạo điều kiện hỗ trợ nhau cùng phát triển đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Hợp tác Làng Ecotech cùng cộng đồng Ebisu tạo ra nền tảng cho sự phát triển cho các doanh nghiệp thành viên mang tính chiến lược giải quyết đầu ra và nguồn hàng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.

-----------

🌱 Làng Công nghệ Sinh thái Ecotech Village - Techfest Vietnam - nơi thành viên giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

📫 Website chương trình: https://faatsd2022.iuh.edu.vn/

📫 : Facebook làng Ecotech: https://www.facebook.com/Ecotech.Village/

🌏 Website: https://www.techfest.vn/

 

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })