DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lộ diện một số ứng viên nặng ký vào vòng Chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoa bình Việt Nam mùa đầu tiên

Sưu tầm
22/08/2022 16:12
Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoa bình Việt Nam đã phải làm việc vất vả và công tâm để lựa chọn ra các thí sinh hội tụ đủ các tiêu chí Tâm - Tài - Trí - Sắc vào Top 60 tham gia vòng Nhà chung cũng như vòng Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 9 tại thành phố Đà Nẵng.

Theo Ban Tổ chức, Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam được xây dựng với phương châm và sứ mệnh “kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và tình yêu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa, tích cực, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoa bình Việt Nam 2022. Ảnh: BTC.

Top 60 sẽ đóng vai trò như những sứ giả hòa bình, cùng góp sức vun đắp nền hòa bình và sự thịnh vượng cho Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, trong đó tập trung vào năm yếu tố chính là: Bảo vệ môi trường biển, bảo vệ môi trường sống, tăng trưởng tình yêu thương trong gia đình, bảo vệ và bênh vực người yếu thế trong xã hội, bảo vệ quyền trẻ em. 

Tại vòng Nhà chung, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động huấn luyện và thử thách bao gồm: huấn luyện catwalk, huấn luyện bóng rổ, huấn luyện bơi và lặn biển để làm sạch môi trường biển Đà Nẵng… Đây là dịp để các thí sinh có những trải nghiệm khác biệt, phát huy, nâng cao thế mạnh bản thân cũng như hoàn thiện chính mình, tự tin, toả sáng, trở thành những cá nhân ảnh hưởng và truyền cảm hứng về bảo vệ và gìn giữ hoà bình, đúng với tinh thần và thông điệp mà chương trình hướng tới. 

Trong Top 60 vào vòng Chung kết vừa được Ban Tổ chức công bố, đã lộ diện một số ứng viên nặng ký chinh phụ vương miện mùa đầu tiên tại Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoa bình Việt Nam 2022:

 Trần Thị Ban Mai (SBD 111). Người đẹp sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 54kg, số đo ba vòng lần lượt 84-62-92.

Trần Thị Ban Mai là thí sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh, người đẹp được truyền thông và khán giả chú ý từ sau buổi họp báo lần 2 của chương trình nhờ ngoại hình “chuẩn”, cùng với khả năng sử dụng thành thạo hai thứ tiếng Việt - Anh. Đến với cuộc thi năm nay, người đẹp mong muốn có thể đóng góp tiếng nói và công sức của mình để lên tiếng bảo vệ những người yếu thế, bảo vệ phụ nữ, trẻ em và quyền con người, mong muốn bản thân sẽ trở thành người truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để có thể lan tỏa được thông điệp và giá trị về hòa bình.

 Thomas Iris Thanh (SBD 189). Người đẹp sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m79, cân nặng 60kg,  số đo ba vòng lần lượt 86-65-95.

Thomar Iris Thanh có khả năng giao tiếp lưu loát bằng ba ngoại ngữ Việt - Đức - Anh. Hiện người đẹp đang làm việc với vai trò hoạ sĩ vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu nụ cười toả nắng, người đẹp mong muốn cùng cuộc thi lan toả thông điệp tích cực gắn liền với sứ mệnh của chương trình bao gồm “Bảo vệ môi trường sống - Bảo vệ quyền trẻ em - Chống bạo lực gia đình - Bảo vệ người yếu thế trong xã hội -  Bảo vệ môi trường biển”. 

 

 Phạm Thị Ánh Hồng (SBD 333). Người đẹp sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m68, cân nặng 49kg, số đo ba vòng lần lượt 80-59-84.

Phạm Thị Ánh Hồng cô gái sở hữu nét đẹp dịu dàng truyền thống, với làn da trắng hồng và mái tóc thẳng đen dài và thân hình cân đối. Người đẹp cho biết cô đã tìm hiểu về tiêu chí cuộc thi và thấy rất phù hợp với bản thân, cô vô cùng ấn tượng với những giá trị cùng sứ mệnh do cuộc thi mang lại.

 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (SBD 096). Người đẹp sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m69, cân nặng 54kg, số đo ba vòng lần lượt 92-64-95.

Cũng đến từ TP. Hồ Chí Minh, Nguyễn Ngọc Khánh Tiên với vẻ đẹp sắc sảo và hiện đại, Khánh Tiên dễ dàng hoà đồng và tạo thiện cảm với người đối diện. Người đẹp chia sẻ, đến với cuộc thi bản thân cô mong muốn được thể hiện và bứt phá bản thân, bên cạnh đó góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam yêu chuộng hòa bình, lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng và hơn hết là luôn rèn luyện bản thân để chinh phục ngôi vị cao nhất, xứng đáng với danh hiệu Miss Peace Vietnam. 

 

 Bùi Trần Thảo Ly (SBD 567). Người đẹp sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 55kg, số đo ba vòng lần lượt 82-65-93.

Bùi Trần Thảo Ly thí sinh đến từ thủ đô Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt sáng, nụ cười tươi tỏa nắng. Người đẹp cho biết, cô mong muốn được thử sức với trải nghiệm mới, để trở thành một cô gái tự tin, bản lĩnh chinh phục danh hiệu Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Ban Tổ chức cũng cho biết, trong thời gian tới, Ban Tổ chức sẽ công bố profile ấn tượng của Top 60 thí sinh có mặt trong đêm Chung kết vào tháng 9 tới trên các trang truyền thông của chương trình (website, fb, fanpage…). Đêm Chung kết Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào 11/9 tới, tại thành phố biển Đà Nẵng.

 

                                                                                                                                             Tú Nguyên

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })