DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

LƯƠNG Y ĐẶNG CÔNG AN: NGƯỜI THẦY THUỐC TÂM – TẦM – TÀI CỦA NHÂN DÂN

Sưu tầm
25/02/2021 14:12
Ngoài 60 tuổi, Lương y Đặng Công An – người thầy thuốc đã có hơn 30 năm công tác trong bệnh viện quân y và cống hiến cho nền y học cổ truyền Việt Nam, vẫn đau đáu làm sao để nghiên cứu ra những phương thuốc tốt hiệu quả giúp ích cho người bệnh.

Lương y Đặng Công An sinh ra và lớn lên ở mảnh đất vua Hùng, trong một gia đình có truyền thống hành nghề Y. Sớm hình thành niềm đam mê với những cây thuốc nam, cộng thêm với việc từ nhỏ, ông thường xuyên theo cha đi khám chữa bệnh cho người dân trong vùng, ông đã đăng ký học lớp Quân y sơ cấp tại trường Hậu Cần và tốt nghiệp năm 1980. Vừa học vừa làm, năm 1983, ông tiếp tục theo học và tốt nghiệp tại Trường Trung học Quân y Cục Hậu Cần Quân khu 2. Sau khi ra trường, ông được chỉ định công tác trong Quân đội cho đến khi nghỉ hưu. Trong suốt 30 năm công tác, Lương y Đặng Công An đã có rất nhiều nghiên cứu ứng dụng các thảo dược y học cổ truyền trong điều trị các chứng bệnh, đặc biệt trong số đó có bài thuốc chữa chứng mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ đã được kiểm chứng lâm sàng trên nhiều ca bệnh, cho hiệu quả điều trị lên tới 90%. Từ đó cho đến nay, ông đã thăm khám và giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân, khiến hàng nghìn người thoát khỏi tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc và không còn bị tái lại nữa.

Trong suốt quá trình công tác, nhiều năm liền, Lương y Đặng Công An đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý như Kỉ niệm chương Vì chủ quyền An ninh biên giới, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang Hạng Nhất năm 1996, Huân chương chiến công hạng ba năm 1998, Huân chương chiến công Hạng nhì năm 2005… và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Người thầy thuốc tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Mặc dù đã nghỉ hưu, Lương y Đặng Công An vẫn luôn đồng hành cùng người bệnh qua các hoạt động khám chữa hàng ngày. Vốn là một người luôn hết mình vì công việc, luôn tận tâm, tận lực với người bệnh và miệt mài trong học tập, nghiên cứu, thầy An tâm niệm rằng: “Một ngày là thầy thuốc thì cả đời phải có trách nhiệm với công việc và trách nhiệm của mình.”


Bên cạnh đó, hàng ngày chứng kiến rất nhiều bệnh nhân trong trạng thái mệt mỏi, bế tắc ở mọi độ tuổi tìm đến vì căn bệnh mất ngủ, những hình ảnh đó luôn thôi thúc ông nghiên cứu để tìm ra phương thuốc hỗ trợ điều trị các chứng mất ngủ một cách hiệu quả, không gây tác dụng phụ, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Theo chia sẻ của Lương y Đặng Công An: Bệnh mất ngủ khi bước vào giai đoạn nặng thì ngoài việc gây ra những xáo trộn nghiêm trọng tới chất lượng đời sống của người bệnh như căng thẳng thần kinh, mệt mỏi kéo dài sinh cáu gắt, khó chịu, suy giảm trí nhớ, nếu bệnh kéo dài có thể dẫn tới ảo giác, trầm cảm… Không sớm điều trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực khó thể lường trước được đối với người bệnh. Nhiều người vì quá mệt mỏi đã tìm tới thuốc ngủ. Lạm dụng thuốc ngủ sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, muốn giải quyết tận gốc bệnh cần dùng các thảo dược tự nhiên, tác động sâu, xử lý được căn nguyên của bệnh”. Chính vì thế, sau khoảng thời gian nghiên cứu kết hợp với công thức gia truyền do gia đình truyền lại, Lương y Đặng Công An đã kết hợp với nhà máy bào chế thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ dưới dạng viên nang, mang tên An Thần Mộc Khang. Theo đó, sản phẩm vẫn tuân thủ những nguyên lý điều trị của y học cổ truyền, đi vào nguyên nhân sâu xa, điều trị từ gốc rễ bệnh nên không bị tái phát như sử dụng thuốc Tây. Do đó, có thể nói nó có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ dưỡng tâm, an thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giúp cải thiện tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi khi bệnh nhân bị mất ngủ kéo dài. Có những trường hợp người bệnh mất ngủ 15 nâm thậm trí hơn 20 năm cũng đã gọi điện cho thầy nhờ thầy giúp đỡ. Và đã có cái thiện đáng kể trong giấc ngủ mỗi ngày.

Với niềm đam mê nghiên cứu và sự tâm huyết đối với từng người bệnh, Lương y Đặng Công An không chỉ hoàn thành tốt trách nhiệm của một người thầy thuốc mà còn là vị cứu tinh, là người luôn đồng hành cùng mỗi bệnh nhân trong cuộc chiến đẩy lùi bệnh tật.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944750000

Website: http://Atmd.vn

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })