DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Sưu tầm
05/02/2021 22:51
Ở nhà đón Tết an toàn mà vẫn ngầu và vui, người chơi hệ sống ảo sẽ quần quật ‘thả thính dạo’ lên mạng xã hội, người chơi hệ ăn ngủ kiểu gì cũng cày phim xuyên lễ, còn người chơi hệ xông đất tự săn lì xì từ ba mẹ và lộc đỏ từ Budweiser…

“Người chơi hệ” là cụm từ hot trend nhất năm nay, đi ra từ Rap Việt 2020 và đến Tết 2021 lại tiếp tục gây sốt khi gọi tên muôn cách tận hưởng “đón Tết ở nhà” của giới trẻ. Đọc vị 6 kiểu người chơi hệ Tết năm nay sẽ gặp để xem bạn thuộc hệ nào nhé!

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Người chơi hệ đảm đang: Nếu bạn quần quật dọn dẹp, lau chùi, nấu nướng tới tận 30 Tết không mệt thì đích thị người chơi hệ đảm đang rồi. Người chơi hệ hiếm này cứ phải nhìn thấy mâm đủ ngũ quả, bánh mứt đầy đặn, mai đào tươi thắm, khui Budweiser lộc đỏ, Tết ở nhà cũng phải chơi lớn mới thỏa nỗi lòng.

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Người chơi hệ sống ảo: Năm nay “đón Tết qua mạng” là chắc rồi, nên người chơi hệ sống ảo sẽ phủ bóng và thả thính dạo khắp các mạng xã hội. Đặc điểm nhận dạng người chơi hệ này là ở nhà biên sẵn tút, chỉ chờ mỗi mùng trôi qua là khai bút điểm danh liền: “Mùng Mode đóng chốt ở nhà với má”, “Mùng High có ai nhớ tui không?”, “Mùng Bar chị em ta vừa ca vừa quẩy”.

 

Người chơi hệ ăn ngủ: Hệ này quy tụ những bạn trẻ cả năm làm việc quần quật, cứ hễ nghỉ lễ là xoay vòng lối sống ăn và ngủ cho sướng thân. Tết này ở nhà giữ an toàn cho bản thân lại chẳng sợ má la dậy đưa đi đây đi đó nữa, tự nguyện ngày ăn ngủ chăm ngoan, tối về cày phim và game thả ga bù cho cả năm qua.

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Người chơi hệ diện: Hệ dân chơi này luôn chuẩn bị outfit du xuân kỹ lưỡng từ giao thừa đến tận mùng 5. Tết này ở nhà vẫn không ngăn được “người chơi hệ diện” mỗi ngày trăm kiểu check-in từ phòng ngủ ra phòng khách như fashionista, bởi sành điệu nên hệ này không dành cho “đỗ nghèo khỉ” đâu nhé!

 

 

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Người chơi hệ săn lì xì: Tết nay hạn chế ra ngoài, người chơi hệ này sẽ không chờ lì xì từ cô dì chú bác đến chơi nhà nữa, mà tự săn thưởng từ mọi chương trình khuyến mại dịp Tết. Dù thấy “bia this, bia that” nhưng nhất định phải tậu bia Budweiser phiên bản Tết để lấy lì xì Lộc Đỏ lên đến 99.999.999 đồng bên trong mới hời đậm sâu.

Người chơi hệ xông đất: Tết Tân Sửu này sẽ có thêm một người chơi hệ xông đất mới mà ai cũng muốn rước về, đảm bảo hợp tuổi hợp mạng với mọi gia chủ. Đó chính là Budweiser phiên bản Tết, màu đỏ rực rỡ để khởi đầu năm mới thật đỏ, thật may mắn, hễ khui là 100% trúng thưởng Lộc Đỏ.

Muôn kiểu người chơi hệ Tết ở nhà vẫn ngầu: Bạn thuộc hệ nào?

Hơn cả tấm thẻ lì xì siêu to khổng lồ, Lộc Đỏ còn thay lời chúc “Bud trọn khát khao - Khai xuân khởi sắc” cho một năm may mắn, tài lộc và hanh thông của Budweiser. Dành đến 7 tỷ đồng trao Lộc Đỏ cho Tết này, Budweiser muốn tiếp lửa cổ vũ và động viên giới trẻ tự tin theo đuổi những dự định ấp ủ dang dở năm 2020, vượt qua chướng ngại vật covid đầu 2021, sẵn sàng cho một năm mới bứt phá bật chất Vua!

260.000 lì xì “Lộc Đỏ” trị giá 7 tỷ đồng cất giấu bên trong Budweiser phiên bản Tết đang chờ bóc tem khai xuân khởi sắc! Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Budweiser khui Tết vẻ vang, 100% trúng thưởng rước vạn Lộc Đỏ về nhà với 3 bước sau đây.

Bước 1: Tìm thẻ cào có trong mỗi thùng Budweiser 24 lon phiên bản Tết, loại 330ml/lon
Bước 2: Cào lớp phủ bạc trên thẻ cào và quét mã QR code bằng ứng dụng Zalo lấy lì xì “tiền tươi” nạp trực tiếp vào ví điện tử ZaloPay
Bước 3: Nhập thông tin để lấy mã số dự thưởng trúng thêm thẻ ngân hàng 99.999.999 triệu đồng nữa, kết quả sẽ quay số công khai ngày 7/1, 8/2 và 1/4 trên fanpage Budweiser.

Bật chất Vua cùng vị bia êm mượt, khui Budweiser ngay tại: https://rebrand.ly/FB-BudTet

Chương trình kéo dài đến 31/3/2021. Thông tin liên hệ Hotline 079 700 2362.
Thể lệ chi tiết tại: https://budweiser.vuabia.com/rule

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })