DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

"Mỹ nam không tuổi" Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên vợ con

dân trí
01/03/2018 14:10
\"Mỹ nam không tuổi\" của làng giải trí xứ Đài cười rạng ngời trong ngày kỷ niệm 25 năm kể từ khi anh trở thành ca sĩ tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 28/2. Vợ và hai cậu con trai sinh đôi đã tới ủng hộ Lâm Chí Dĩnh.
\r\nLâm Chí Dĩnh tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm kể từ ngày anh phát hành album ca nhạc đầu tiên tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 28/2 với truyền thông và người hâm mộ. Vợ và hai cậu con trai 2 tuổi của anh cũng có mặt tại sự kiện này.\r\nLâm Chí Dĩnh tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm kể từ ngày anh phát hành album ca nhạc đầu tiên tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 28/2 với truyền thông và người hâm mộ. Vợ và hai cậu con trai 2 tuổi của anh cũng có mặt tại sự kiện này.

\r\nLâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên vợ và hai con trai. Cặp sinh đôi này chào đời vào năm 2015. Vợ chồng Chí Dĩnh còn có một cậu con trai hiện đã 8 tuổi. Cậu bé vắng mặt trong sự kiện vì còn bận đi học.\r\nLâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên vợ và hai con trai. Cặp sinh đôi này chào đời vào năm 2015. Vợ chồng Chí Dĩnh còn có một cậu con trai hiện đã 8 tuổi. Cậu bé vắng mặt trong sự kiện vì còn bận đi học.

\r\nHai bé sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh không giống nhau về ngoại hình nhưng khá giống ch mẹ ruột. Hai cậu nhóc thường xuyên được cha cho lên sóng trên trang cá nhân.\r\nHai bé sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh không giống nhau về ngoại hình nhưng khá giống ch mẹ ruột. Hai cậu nhóc thường xuyên được cha cho "lên sóng" trên trang cá nhân.

\r\nLâm Chí Dĩnh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh từng là một trong những nam diễn viên được yêu thích và hâm mộ nhất châu Á với lượng fan nữ khủng. Chính vì vậy, sau khi Chí Dĩnh tuyên bố kết hôn và lập gia đình với người mẫu Trần Nhược Nghi, nhiều fan đã rất buồn bã và thất vọng.\r\nLâm Chí Dĩnh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh từng là một trong những nam diễn viên được yêu thích và hâm mộ nhất châu Á với lượng fan nữ "khủng". Chính vì vậy, sau khi Chí Dĩnh tuyên bố kết hôn và lập gia đình với người mẫu Trần Nhược Nghi, nhiều fan đã rất buồn bã và thất vọng.

\r\nỞ tuổi 43, Chí Dĩnh vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung và xứng dang là mỹ nam không tuổi. Anh khẳng định, gia đình là chỗ dựa vững chắc và an toàn với một nghệ sĩ như anh. Vợ anh, người mẫu Trần Nhược Nghi, quyết định chia tay sàn diễn thời trang sau khi gặp gỡ và mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2015 khi con trai đầu lòng của họ đã được hơn 2 tuổi.\r\nỞ tuổi 43, Chí Dĩnh vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung và xứng dang là "mỹ nam không tuổi". Anh khẳng định, gia đình là chỗ dựa vững chắc và an toàn với một nghệ sĩ như anh. Vợ anh, người mẫu Trần Nhược Nghi, quyết định chia tay sàn diễn thời trang sau khi gặp gỡ và mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2015 khi con trai đầu lòng của họ đã được hơn 2 tuổi.

\r\nLâm Chí Dĩnh là nghệ sĩ cùng lứa với Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng... Sở hữu ngoại hình thư sinh và trẻ trung, Chí Dĩnh được các đạo diễn ưu ái mời tham dự các bộ phim thần tượng. Vài năm trở lại đây, Chí Dĩnh ít đóng phim nhưng vẫn tham gia các hoạt động ca hát. Anh cho biết, từ khi có con, anh thính dành thời gian bên vợ con hơn là góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí.\r\nLâm Chí Dĩnh là nghệ sĩ cùng lứa với Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng... Sở hữu ngoại hình thư sinh và trẻ trung, Chí Dĩnh được các đạo diễn ưu ái mời tham dự các bộ phim thần tượng. Vài năm trở lại đây, Chí Dĩnh ít đóng phim nhưng vẫn tham gia các hoạt động ca hát. Anh cho biết, từ khi có con, anh thính dành thời gian bên vợ con hơn là góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí.

\r\nLâm Chí Dĩnh và người mẫu Trần Nhược Nghi đính hôn năm 2008 và tổ chức hôn lễ ở Thái Lan năm 2013. Nhược Nghi hiếm khi sánh vai chồng trong các sự kiện.\r\nLâm Chí Dĩnh và người mẫu Trần Nhược Nghi đính hôn năm 2008 và tổ chức hôn lễ ở Thái Lan năm 2013. Nhược Nghi hiếm khi sánh vai chồng trong các sự kiện. 

 \r\nLâm Chí Dĩnh thường xuyên khoe ảnh đời thường bên các con trên trang cá nhân. Trong ảnh là hình ảnh ông bố đảm đang bên hai cậu quý tử sinh đôi vào năm 2016.\r\n
Lâm Chí Dĩnh thường xuyên khoe ảnh đời thường bên các con trên trang cá nhân. Trong ảnh là hình ảnh ông bố đảm đang bên hai cậu quý tử sinh đôi vào năm 2016.

\r\nCặp sinh đôi của Lâm Chí Dĩnh rất kháu khỉnh và bầu bĩnh vì được mẹ chăm sóc chu đáo. Trần Nhược Nghi được khen là một bà mẹ rất dịu dàng và biết chăm sóc các con.\r\nCặp sinh đôi của Lâm Chí Dĩnh rất kháu khỉnh và bầu bĩnh vì được mẹ chăm sóc chu đáo. Trần Nhược Nghi được khen là một bà mẹ rất dịu dàng và biết chăm sóc các con.

\r\nKimi là cậu con trai đầu lòng của Chí Dĩnh. Cậu nhóc sở hữu ngoại hình giống cha ruột và có năng khiếu diễn xuất. Kimi từng góp mặt trong một số chương trình truyền hình cùng cha ruột và rất được lòng khán giả.\r\n
Kimi là cậu con trai đầu lòng của Chí Dĩnh. Cậu nhóc sở hữu ngoại hình giống cha ruột và có năng khiếu diễn xuất. Kimi từng góp mặt trong một số chương trình truyền hình cùng cha ruột và rất được lòng khán giả.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })