DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Năm mới đừng chốt đơn nữa, chốt quyết tâm mới là hot trend

Sưu tầm
08/02/2021 20:56


2021 ở nhà tiếp tục “chốt đơn” hay sẵn sàng bước ra ngoài “chốt quyết tâm” theo đuổi những khát khao và dự định trì hoãn cả năm qua?

Cả năm 2020 giãn cách xã hội ở nhà mải mê mua sắm online, trào lưu “chốt đơn” đã trở nên hot đến nỗi người người nhà nhà đều sử dụng. Nó được xài khắp nơi, từ nghĩa đen móc túi chốt hàng trăm đơn hàng, cho đến nghĩa bóng diễn tả thái độ nhất trí hành động hay bắt tay vào việc gì đó.

Thế nhưng vừa bước chân sang năm mới, “chốt đơn” đã ngay lập tức xưa rồi diễm ơi. 2021 này, “chốt gôn” (goal) mới là hot trend đích thực! Bởi chúng ta đã dành cả năm 2020 để chuẩn bị và ủ mình rồi, thì 2021 nhất định phải là thời điểm vàng để mỗi người hiện thực hóa kế hoạch, dự định và quyết tâm của riêng mình, sẵn sàng bật chất Vua rực rỡ.

Các bạn trẻ cùng Budweiser chia sẻ quyết tâm trong năm 2021

 Dành cho những ai chưa kịp bắt trend, thì trào lưu này xuất phát từ game tương tác thực tế ảo “Ấp Ủ Khát Khao, Khai Xuân Khởi Sắc” dựa trên công nghệ AR Filter của thương hiệu Budweiser. Thấu hiểu và ủng hộ những gì người trẻ đã phải trải qua trong năm 2020 bí bách kìm hãm mọi dự định và tâm trạng "không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm nữa" cho 2021, Budweiser đã tung game "chốt gôn" truyền cảm hứng tại Budtronkhatkhao.com và dành tặng đến 9.999 chai Budweiser nhôm phiên bản Tết đặc biệt có khắc lời thề quyết tâm đậm chất cá tính riêng của giới trẻ.

Những ngày này, cả 15 lời thề “chốt quyết tâm” bắt trend cực cool như “Nói Có trước những Thách thức cuộc sống”, “Xé Nháp làm lại cho một năm thật Chất”, “Kiếm tiền Đỉnh của Chóp”, “Bật Chất trong mọi cuộc Chơi”, “On Top và Trên Cả Trending” … cùng 9.999 chai Budweiser đỏ cực ngầu đang gây sốt trên mạng xã hội.

Lê Thắng (23 tuổi, TP.HCM) từng bao lần hạ quyết tâm, thề son sắt, nhưng rồi đều tự làm mình mất mặt mình, khi nuông chiều bản thân và bỏ rơi quyết tâm liên tục. Thế nhưng sau khi nhận được chai Budweiser in lời hứa quyết tâm “Nắm bắt mọi cơ hội Tỏa Sáng”, cậu bạn như được tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để đăng ký ngay một khóa học thiết kế, theo đuổi đam mê dang dở bao năm qua và mục tiêu nghề nghiệp đậm chất hơn cả. “Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề”, Thắng hứng khởi nói sau khi được truyền cảm hứng từ Budweiser.

Tham gia hoạt động này, Lee (24 tuổi, TP.HCM) cũng xem đây là một cách thể hiện tinh thần nghiêm túc với cam kết năm mới. Anh chàng đã trải qua một năm 2020 trì hoãn mọi dự định, du học chẳng được, đi làm cũng chẳng xong, song lại phát hiện ra đam mê khởi nghiệp ẩn giấu trong mình. Với lời hứa “Kiếm tiền Đỉnh của Chóp”, Lee tin rằng sẽ có một năm 2021 thật khác biệt, theo đuổi dự định startup “siêu to khổng lồ” và bật tung được cái tôi khác biệt khẳng định chính mình.

Hàng ngàn bạn trẻ đã sẵn sàng khai xuân khởi sắc cho Tết này Bật Chất Vua, còn bạn thì sao?

Chia sẻ ngay cùng Budweiser qua trò chơi thực tế ảo thú vị tại Budtronkhatkhao.com và giành lấy 9.999 chai bia Budweiser nhôm phiên bản Tết khắc lời quyết tâm 2021 của chính bạn để tiếp thêm động lực chinh phục khát khao năm mới nhé!

Chương trình chỉ áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng từ 21/01 - 07/02/21.

Thể lệ xem tại http://bit.ly/BudweiserTet-TC

Cùng xem video BUD TRỌN KHÁT KHAO, KHAI XUÂN KHỞI SẮC

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })