DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phái đẹp điên đảo với sản phẩm chống nắng sinh học shelink vừa mới ra mắt.

Sưu tầm
11/11/2019 00:00
Vừa mới ra mắt nhưng sản phẩm chống nắng sinh học đã được đông đảo chị em phái đẹp tin dùng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, lại cực kỳ an toàn, thấm hút nhanh, cùng với chỉ số chống nắng hoàn hảo SPF 50+ PA+++

Với Sứ mệnh mang tới cho tất cả các khách hàng  sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp an toàn và hiệu quả. Ngày 3/11 vừa qua, mỹ phẩm Shelink thuộc công ty Xuất Nhập Khẩu Đại Phong đã tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Chống Nắng Sinh Học chiết xuất từ Thiên Nhiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh  với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện D.A ENTERTAIMEN.

Chống nắng sinh học Shelink là một trong những sản phẩm chống nắng của Shelink  nhận được sự yêu thích từ rất nhiều khách hàng bởi sản phẩm chống nắng sinh học dùng thử trước khi cho ra thị trường.

Chống nắng sinh học SHELINk 50ml  có dạng tuýp nhựa dẻo màu sắc chủ đạo là vàng cam đặc trưng của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, bắt mắt và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cầm đi bất cứ đâu. Với chỉ số SPF 50+ và PA +++, một chỉ số hoàn hảo cho chống nắng, chống trôi nước và kiềm dầu tốt. Đặc biệt 3 lớp màn bảo vệ nên đem lại hiệu quả bảo vệ tuyệt đối cho da. Ngoài ra, Shelink còn là thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm nói không với paraben, đảm bảo độ an toàn nhất cho da .

Ngoài ra, Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm công ty Đầu tư Xuất Nhập Khẩu Đại Phong đã kết hợp ký kết bổ nhiệm GIÁM ĐỐC KHU VỰC KINH DOANH & NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM SHELINK.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp . Để  lại nhiều dấu ấn cho người tham dự cũng như cho các nhà phân phối trong hệ thống mỹ phẩm Shelink.

Mỹ phẩm Shelink luôn tuyển đối tác trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính : 62A Phạm Ngọc Thạch,  Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0868 377 867  

Website : www.myphamshelink.com

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })