DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Shop NT Hoài Thương: Phong cách thời trang trẻ trung, nữ tính

PV
03/09/2021 00:00
Theo shop thời trang NT Hoài Thương, dù luôn có cạnh tranh lớn trong lĩnh vực kinh doanh, song cần đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Là điểm hẹn thời trang yêu thích của phái đẹp, shop NT Hoài Thương được nhiều chị em biết đến với fanpage hơn 160.000 lượt theo dõi. Nhờ thành công hiện tại, những chia sẻ về bí quyết phát triển của shop không ngừng truyền cảm hứng đến nhiều người.

Nhận định về thị trường, shop NT Hoài Thương cho rằng ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê với lĩnh vực thời trang. Điều này giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn mua sắm, đồng thời đặt ra vấn đề về sự cạnh tranh không lành mạnh. Không ít trường hợp kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, bán phá giá hay giả thương hiệu, gây ra sự dè chừng và mất lòng tin trong tâm lý người tiêu dùng.

Theo shop NT Hoài Thương, chất lượng sản phẩm sẽ quyết định sự gắn bó của khách hàng. Theo đó, người cung cấp phải luôn đảm bảo trang phục đúng kiểu dáng và đạt tiêu chuẩn về chất liệu. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Đây là công đoạn truyền tải thông điệp đến khách hàng, giúp họ an tâm trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Shop NT Hoài Thương cho biết thêm, để phục vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ tư vấn phải là những người am hiểu về thời trang, liên tục cập nhật những xu hướng mặc đẹp mới nhất. Có như vậy, khách hàng mới được tham khảo các bí quyết phối đồ phù hợp với vóc dáng, sở thích và tự tin tỏa sáng. Được biết, công tác tuyển chọn và đào tạo nhân viên của shop NT Hoài Thương luôn được tập trung đẩy mạnh. Những buổi kiểm tra chất lượng chuyên môn định kỳ là cách giúp shop luôn có bộ phận nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, shop NT Hoài Thương dự định sẽ hợp tác với các nhà thiết kế tên tuổi. Không chỉ nâng tầm sản phẩm, sự hợp tác này còn là một lời tri ân của shop dành cho những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành suốt nhiều năm qua.

Với kế hoạch phát triển phù hợp, shop NT Hoài Thương được kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin shop NT Hoài Thương tại fanpage: https://www.facebook.com/Hoaithuong2010thoitrangthuonghieu/

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })