DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Shopee đồng hành cùng dự án “Chợ Nghĩa Tình” cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân tại khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố

Sưu tầm
04/08/2021 18:45
Từ ngày 30.7 đến 4.8, Shopee đã trao tặng 8.800 phần đồ hộp và 30 tấn rau củ quả cho dự án \"Chợ Nghĩa Tình\" do Sở Công Thương và Thành đoàn TP. HCM cùng các đơn vị đồng hành phối hợp thực hiện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Với mong muốn chung tay góp sức vào công cuộc duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm miễn phí dành riêng cho người dân đang sinh sống tại các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn TP.HCM, Shopee và đối tác NGON Vietnam đã mang đến những đóng góp thiết thực thông qua "Chợ nghĩa tình" - một dự án tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung ứng hàng hóa được phối hợp triển khai bởi Sở Công Thương, Thành đoàn TP.HCM và các đơn vị khác.

 

Chung tay lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

Từ ngày 30/7 đến nay, Shopee và NGON Vietnam đã thành công trao tặng tổng cộng 8.800 phần đồ hộp và 30 tấn rau củ vào 22 hệ thống bán hàng miễn phí trực tuyến được điều phối qua kênh: http://chonghiatinh.vn, nâng tổng số lượng hàng hoá hiện nay trên hệ thống lên hơn 107.230 đơn vị và 38 mã hàng.

Toàn bộ hàng hóa trao tặng cho dự án được Shopee vận chuyển trực tiếp đến địa điểm tập kết tại Nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM

Đội ngũ thực hiện dự án ShopeeFarm cũng đã phối hợp cùng lực lượng thanh niên tình nguyện nằm dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn Thành phố để bốc dỡ hàng hóa xuống địa điểm tập kết theo đúng nguyên tắc 5K, đảm bảo toàn bộ sản phẩm giữ nguyên hiện trạng, chất lượng cho tới khi đến được tay người dân khó khăn.

Hiện tại, “Chợ Nghĩa Tình” đã triển khai tại TP.Thủ Đức và 21 quận huyện thuộc TP.HCM, hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng, mất thu nhập do dịch COVID-19 và hiện đang sinh sống trong các khu vực thuộc diện cách ly, phong tỏa.

Dự án cũng ghi nhận kết quả nhận được nhiều phản hồi tích cực từ việc trao tận tay các sản phẩm tài trợ từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao một cách minh bạch, tiện lợi, phù hợp nhu cầu tiêu dùng của người dân và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Cổ vũ Chợ nghĩa tình 0 đồng phiên bản 4.0

Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là “We serve - Chúng tôi phục vụ”, cùng với ShopeeFarm, hoạt động lần này chính là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người dân đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử, đồng thời góp phần hỗ trợ thúc đẩy tiến trình số hóa tại Việt Nam.

Đây cũng là một trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng các mặt hàng rau củ quả, thực phẩm, nhu yếu phẩm và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và đồ gia dụng cần thiết luôn có sẵn và dễ tiếp cận với người dùng.

 

Toàn bộ hàng hóa được đóng gói cẩn thận để đảm bảo giữ nguyên chất lượng khi đến tay người dân.

Với cách triển khai nhanh chóng và dễ tiếp cận, người dân đang sinh sống tại các khu vực phong tỏa, cách ly luôn có thể dễ dàng đặt mua các mặt hàng thiết yếu trên kênh: http://chonghiatinh.vn/ vào bất cứ lúc nào.

Theo đó, mỗi gia đình trong khu cách ly, phong tỏa sẽ được tạo một tài khoản để đăng nhập và mua tối đa 25 sản phẩm/ngày bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: đồ khô, gia vị, nước, rau, củ, trái cây, thịt, trứng… với giá 0 đồng. Về mặt vận chuyển, đội hình thanh niên tình nguyện sẽ trực tiếp đóng gói và giao đến tận tay người dân vào lúc 17 giờ trong ngày.

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })