DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tham gia chương trình hot trend “xé nhãn

Sưu tầm
19/06/2020 00:00
Dẫn dắt chương trình xé nhãn trúng vàng SJC 999.9, Sĩ Thanh không khỏi hồi hộp và hào hứng khi tìm ra chủ nhân giải thưởng.

Biết đến chương trình xé nhãn trúng vàng SJC 999.9 của Tân Hiệp Phát qua thông tin in trên nhãn chai từ lâu, nhưng anh Nguyễn Văn Trọng (Tây Ninh) chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội trúng thưởng. Ngay khi nhận điện thoại xác nhận từ chương trình, gia đình anh không tin là sự thật. “Không ngờ có ngày vàng từ trên trời rơi trúng đầu”, anh Trọng hài hước chia sẻ.

Cũng giống trường hợp anh Nguyễn Văn Trọng, 2 chủ nhân khác của giải thưởng tháng là chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương) và chị Phan Thị Hồng Nga (Đồng Nai) vốn không tin vào “sức mạnh" của những nhãn chai. Vì thế khi được Sĩ Thanh sướng tên, họ rất bất ngờ.

Sĩ Thanh hào hứng trong buổi công bố 3 chủ nhân trúng giải thưởng tháng chương trình khuyến mại.

Hiện tại, chương trình đã đi được 1/3 chặng đường. Ba giải thưởng tháng trị giá 3 kg vàng SJC 999.9 đã tìm được chủ nhân. Tuy nhiên, 6 kg vàng SJC 999.9 và hàng trăm nghìn phần quà với tổng giá trị hàng tỷ đồng đang chờ người chơi.
Cuộc đua xé nhãn ngày càng sôi động khi các sao Việt, hiện tượng mạng bắt đầu gia nhập như Amee, Gin Tuấn Kiệt, Trần Đức Bo, “hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm. Theo chân thần tượng, người hâm mộ cũng rủ nhau “góp lửa” nhiệt tình, tạo nên trải nghiệm khó quên.

Amee, Gin Tuấn Kiệt cũng gia nhập đường đua “xé nhãn".

“Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” là chương trình khuyến mại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát kết hợp cùng Tập đoàn Yeah1 và ứng dụng Mega1 thực hiện. Tối 16/6, chương trình quay số đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng tháng, phát sóng trực tiếp trên fanpage Tân Hiệp Phát, fanpage và ứng dụng Mega1. Ngoài 3 khách hàng trúng 3 kg vàng SJC 999.9, chương trình còn tìm ra 3 chủ nhân nhận giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

“Sự kiện ‘Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ’ có quy mô lớn nhất của thương hiệu Tân Hiệp Phát tính đến nay nhằm tri ân khách hàng. Đây là nỗ lực để mang đến lợi ích, trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Với sự lan toả mạnh của chương trình, chúng tôi hy vọng các sản phẩm nước uống giải khát của Tân Hiệp Phát được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn trong tương lai", ông Trần Quí Thanh, nhà sáng lập - CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chia sẻ.

Diễn ra từ giữa tháng 5, chương trình ghi nhận hơn 600.000 người chơi trúng giải. Trong đó, hơn 300 khách hàng giải thưởng ngày, mỗi giải trị giá từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng; 20 người trúng giải thưởng tuần, mỗi giải trị giá 37,5 triệu đồng; hơn 270.000 thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau tìm được chủ nhân.

Trong khi thưởng thức những chai nước giải khát mát lạnh từ Tân Hiệp Phát, người dùng

đồng thời có thể xé nhãn, nhập mã code và quay số thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” và nhận cơ hội sở hữu nhiều phần quà.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chương trình tại đây.Hàng nghìn quà tặng giá trị đang chờ người chơi khám phá trong chương trình khuyến mại “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” của nhãn hàng nước giải khát Tân Hiệp Phát. Dưới mỗi nhãn chai là cơ hội trúng 9 kg vàng SJC 999.9; 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động mỗi ngày, từ nay đến hết ngày 13/8.

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })