DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thời trang Moolez Australia khai trương cơ sở thứ 9 tại Hà Nội

Sưu tầm
30/04/2021 00:00
Moolez - hãng thời trang của Australia đã làm nức lòng giới mộ điệu thời trang Hà Nội khi cơ sở thứ 9 được khai trương tại 50 Trần Phú, Hà Đông (Hà Nội).

Dưới sự quản lý chất lượng trực tiếp từ Moolez Australia, Moolez Việt Nam đã chinh phục giới mộ điệu với các sản phẩm đồ da cao cấp và phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Những nhà thiết kế tài năng từ Australia, Pháp, Italia, Việt Nam đã thổi hồn để tạo nên các thiết kế thanh lịch và phóng khoáng, dẫn đầu xu hướng. Điều đó đã hình thành lên phong cách thời trang Australia khó mà “mua” được, khiến nhiều tín đồ thời trang, mọi tầng lớp khao khát sở hữu bởi sự đa dạng, phong phú, khác biệt.

Thời trang Moolez Australia khai trương cơ sở thứ 9 tại Hà Nội
Lễ cắt băng ra mắt Moolez Việt Nam tại quận Hà Đông (Hà Nội)

Đây được coi là mốc son trên chặng đường phát triển của thương hiệu khi Moolez sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường này. Moolez đã nhận sự yêu mến của hàng trăm nghìn khách hàng là những người yêu thích thời trang quốc tế nói chung và thời trang Úc nói riêng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Moolez Việt Nam Thái Hương Lan cho biết: “Moolez Việt Nam muốn tôn vinh và tạo dựng phong cách Việt thông qua việc đồng hành cùng tín đồ thời trang từ khi bắt đầu sự nghiệp tới khi đạt được thành công trong cuộc sống với sản phẩm dành cho 2 phân khúc trung và cao cấp. Moolez là tâm huyết của nhóm cổ đông yêu thời trang mong muốn đưa các thương hiệu thời trang quốc tế về Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất với đại đa số người tiêu dùng Việt”.

Có thể thấy, các nhà quản lý thời trang của Moolez Việt Nam luôn mong muốn tôn vinh và tạo dựng phong cách cho giới mộ điệu với những sản phẩm đồ da cao cấp như túi xách, ví da và phụ kiện thời trang, được định hướng theo bộ, theo concept rõ ràng.

Thời trang Moolez Australia khai trương cơ sở thứ 9 tại Hà Nội
Moolez đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đa dạng.

Showroom Moolez Australia tại 50 Trần Phú Hà Đông được thiết kế theo không gian mở, liên thông và kết nối 2 tầng, với hệ thống quầy trưng bày sản phẩm sang trọng, Moolez đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đa dạng.

Trong tuần đầu khai trương, Moolez Australia có nhiều chương trình ưu đãi cho khách thăm quan và mua sắm tại showroom 50 Trần Phú, Hà Đông. Tất cả khách hàng đến tham quan showroom đều được tặng phiếu giảm giá tiền mặt và phiếu bốc thăm may mắn, những phần quà giá trị là các sản phẩm cao cấp của Moolez.

Nhân dịp khai trương, Moolez Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi lớn, đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng. Trong thời gian khai trương từ nay đến hết 8/5 khách đến mua sắm tại showroom 50 Trần Phú được nhận một phần quà miễn phí.

Diệp Anh

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })