DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Sưu tầm
11/06/2018 00:00

Cuộc sống toàn cầu hóa với sự hỗ trợ của di động và truyền thông đang đưa thế giới gần nhau hơn bao giờ hết thì các công dân toàn cầu, đặc biệt là giới trẻ càng có nhiều cơ hội để tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

 Lợi ích của việc học ngoại ngữ (đặc biệt là Tiếng Anh)

Dù cho bạn đang làm việc ở bất cứ ngành nghề nào, nếu có thêm vốn ngoại ngữ thì cơ hội thăng tiến, mở rộng quan hệ, hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn so với những người chỉ biết 1 thứ tiếng

Biết thêm một ngôn ngữ sẽ giúp bạn tăng số lượng bạn bè trên thế giới. Trong một môi trường mới  nếu có ngoại ngữ, bạn có thể giao tiếp, học hỏi, làm quen hay trao đổi, chia sẻ với những người bản xứ hay sinh viên quốc tế. Bạn có thể dễ dàng bày tỏ quan điểm hoặc sự quan tâm của mình về vấn đề gì đó và mọi người không gặp khó khăn để hiểu bạn đang nói gì, đang nghĩ gì.

Cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp khoa ngoại ngữ trường ĐH Thủ đô Hà Nội

-  Giảng dạy tiếng Anh ở các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, các tổ chức đào tạo quốc tế; Giảng dạy tiếng Trung Quốc ở các trung tâm và cơ sở đào tạo ngoại ngữ (sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm);

- Làm việc tại các trung tâm nghiên cứu giáo dục hoặc làm công tác chuyên môn tiếng Anh THCS ở các phòng, sở giáo dục và đào tạo; Làm việc trong các trung tâm nghiên cứu về tiếng Trung Quốc.

- Làm việc trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn: Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh tại các công ty du lịch; Biên phiên dịch tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh cho các công ty, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ…; Phụ trách kinh doanh, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, buồng, bàn tại các công ty, khách sạn, nhà hàng…

Trường đại học

1. Các mã ngành đào tạo tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội

  • Hệ chính quy:

- Đại học Ngôn ngữ Anh (4 năm)

- Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc (4 năm)

- Cao đẳng Tiếng Anh Sư phạm (3 năm)

●       Các hệ đào tạo khác:

- Hệ vừa làm vừa học (thời gian học tùy thuộc vào bằng cấp đã có của học viên)

- Hệ học cùng lúc hai chương trình trình độ đại học, cao đẳng (từ năm thứ 2 sinh viên được đăng ký thi tuyển một mã ngành khác như: Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Lịch sử, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, luật...)

- Hệ liên thông (2 hoặc 3 năm)

2. Cơ hội học tập, thực tập, thực tế tại nước ngoài

- Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng thực tập, thực tế ngắn hạn (từ 1 tháng đến 1 năm) tại các cơ sở giáo dục ở nước ngoài

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội nhận được học bổng đào tạo chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các cơ sở giáo dục ở nước ngoài. 

3. Chuẩn đầu ra

- Ngoại ngữ 1: đạt bậc 5/6 (hệ đại học), bậc 4/6 (hệ cao đẳng)

- Ngoại ngữ 2: đạt bậc 3/6 (tiếng Anh), bậc 2/6 (tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc)

- Tin học: đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018

* Tiếng Anh nhân hệ số 2

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })