DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty

Sưu tầm
26/01/2024 17:31
Vinh dự được xướng tên tại Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023, Sky Realty tiếp tục khẳng định vị thế và sẵn sàng thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sky Realty -  Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023

Chiều 18/1, tại Diễn đàn "Thị trường bất động sản 2024 – Nhận diện thách thức và cơ hội phục hồi" – Sky Realty đã vinh dự đạt TOP 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023.

Sự kiện do Báo Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 50 cơ quan Báo chí - Truyền thông, Truyền hình Trung ương và địa phương đến dự và tác nghiệp.

Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty - Ảnh 1.

 Đại diện Sky Realty nhận giải thưởng danh giá.

Tại sự kiện, rất nhiều các vấn đề nổi cộm của thị trường BĐS trong năm 2023 đã được đề cập để tìm ra những giải pháp, tháo gỡ khó khăn đồng thời kết nối các đơn vị cùng hợp tác vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong thời tương lai. Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng đã vinh danh những nỗ lực của các chủ đầu tư, dự án và đại lý phân phối BĐS uy tín, chuyên nghiệp đã có thành tích ấn tượng trong năm vừa qua.

Tại hạng mục dành cho các Đại lý môi giới Bất động sản, Sky Realty đã vinh dự khi được xướng tên trong Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất năm 2023. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Sky Realty đã vững tay chèo, cùng nhau giành chiến thắng trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều khó khăn, thách thức.

Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty - Ảnh 2.

Dấu mốc đặc biệt trên hành trình trở thành Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam của Sky Realty.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, đại diện Sky Realty - Ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Bầu trời Việt Nam – Sky Realty chia sẻ: "Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường và hỗ trợ khách hàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng giúp Sky Realty đạt được thành công này là việc triển khai các chiến dịch marketing sáng tạo, mục tiêu rõ ràng và có sự đo lường thành công qua các chỉ số hiệu quả. Điều này đã giúp công ty nâng cao được uy tín thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường".

Thẳng tiến đến mục tiêu mới, vững niềm tin "Sky Realty là phải nhất"

2023 được ghi nhận là một năm đầy sóng gió của thị trường BĐS. Tình trạng nhà đầu tư rao bán cắt lỗ, giảm giá diễn ra rầm rộ. Chỉ trong một năm, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự ra đi của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Thậm chí có doanh nghiệp phải tạm đóng cửa vì hết tiền, không còn đủ lực để duy trì hoạt động. Theo số liệu từ Tổng Cục thống kê (Bộ Kế hoạch Đầu tư), trong 11 tháng năm 2023, có 1.160 doanh nghiệp BĐS đã rời khỏi thị trường.

Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty - Ảnh 3.

 Giải thưởng "Top 10 Đại lý môi giới bất động sản tốt nhất 2023" là động lực to lớn để Sky Realty tiếp tục chinh phục các mục tiêu quan trọng trong năm 2024.

Với sự phát triển mạnh về nguồn lực và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Sky Realty đã giữ vững vị thế của mình, khẳng định bản lĩnh và thấm nhuần tư tưởng "Sky Realty là phải nhất".

Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, suốt 9 năm thành lập và phát triển, Sky Realty tự hào tiên phong, phát triển, là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín và triển khai những dự án vì cộng đồng ý nghĩa.

Nhìn lại hành trình "vượt bão" và giành thắng lợi lớn trong năm 2023, đại diện Sky Realty nhận định: "Khi đối mặt với thách thức cũng là lúc chúng ta có những cơ hội to lớn để phát triển. Sky Realty cam kết tiếp tục từng bước hoàn thiện và đạt được những thành công với sứ mệnh mình đã đặt ra. Giải thưởng "Top 10 Đại lý môi giới bất động sản tốt nhất 2023" là động lực to lớn để Sky Realty tiếp tục chinh phục thành công các mục tiêu quan trọng trong năm 2024."

Trong bối cảnh thị trường liên tục có những "rung chuyển", Sky Realty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn và nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Môi giới bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Sky Realty - Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam

Website: https://skyrealty.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/skyrealty.vn

Email: lienhe@skyrealty.com.vn

Điện thoại: 093.231.1566

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })