DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2022 - BỆ PHÓNG HOÀN HẢO CHO SINH VIÊN TẬP DƯỢT TRƯỚC CÁC KỲ TUYỂN DỤNG KHẮC NGHIỆT CỦA DOANH NGHIỆP

Sưu tầm
11/11/2022 15:49
Đối với sinh viên kinh tế, các chương trình tuyển dụng Management Trainee của các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Suntory Pepsico, BAT,... đã không còn là điều xa lạ. Management Trainee được xem là “TẤM VÉ VÀNG” giúp các bạn sinh viên tiến nhanh và tiến xa hơn trong công việc.


Đăng ký dự thi ngay tại: http://uvtn.hrc.com.vn/ . Thời hạn đăng ký 12h00 ngày 21/11/2022

 Đối với sinh viên kinh tế, các chương trình tuyển dụng Management Trainee của các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Suntory Pepsico, BAT,... đã không còn là điều xa lạ. Management Trainee được xem là “TẤM VÉ VÀNG” giúp các bạn sinh viên tiến nhanh và tiến xa hơn trong công việc.

Tuy nhiên, việc trở thành “NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN” chưa bao giờ là dễ dàng khi các công ty đòi hỏi cao ở Ứng viên về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm, kỹ năng tuyển dụng. Đồng thời các Ứng viên cũng gặp những KHÓ KHĂN như: áp lực thời gian, áp lực đồng trang lứa, các bài test đầu vào khó nhằn, tỷ lệ cạnh tranh lớn,...

Chính vì vậy, các CUỘC THI MÔ PHỎNG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG ra đời nhằm giúp đỡ sinh viên gỡ rối trước khi thực sự chinh chiến tại các kỳ tuyển dụng thực tế. Trong đó, ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2022 được đánh giá là một trong những cuộc thi CHẤT LƯỢNG nhất cả nước. Với thể lệ bám sát các cuộc thi Management Trainee và đề bài được kiểm định bởi các bên bảo trợ chuyên môn uy tín, Ứng viên Tài năng được xem là BỆ PHÓNG HOÀN HẢO cho sinh viên trong việc TẬP DƯỢT trước các kỳ tuyển dụng lớn.

Sau sự thành công của 11 mùa trước, cuộc thi Ứng viên Tài năng 2022 đã mở cổng đăng ký vòng 1. Ở mùa thứ 12 này, UVTN đã quay lại với chủ đề YOUR CHANGE STARTS NOW, bởi UVTN hiểu rằng: Mọi thay đổi dù là lớn hay nhỏ đều đem lại những giá trị tích cực, chỉ cần hành động ngay lúc này, mỗi bước đi của bạn sẽ trở thành bước tiến ngoạn mục trong hành trình làm chủ bản thân.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Ứng viên Tài năng là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng vào các Tập đoàn lớn dành cho sinh viên năm 3, 4 và Cử nhân dưới 1 năm kinh nghiệm các ngành Kinh tế trên toàn quốc.

5 ngành nghề được tham gia bao gồm: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain, Human Resources

 

THỂ LỆ CUỘC THI:

  • VÒNG 1: CV APPLICATION (25/10 - 21/11) & APTITUDE TEST (22/11 - 23/11)

Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký, gắn link CV, các bạn sẽ thực hiện thực hiện Aptitude Test - bài test tuyển dụng chuẩn hóa. Lưu ý, BTC sẽ chỉ chấp nhận đơn đăng ký đầu tiên được gửi về, những CV đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận.

Lưu ý: 500 Ứng viên đăng ký đầu tiên trước ngày 11/11 sẽ có cơ hội nhận được quyền lợi làm Mock Aptitude Test trước khi bước vào chặng 2 – Vòng 1.

  • VÒNG 2: INITIAL INTERVIEW (25/11 - 27/11)

Tại vòng 2, TOP 125 Ứng viên sẽ được trải nghiệm vòng PHỎNG VẤN CHỌN cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng hàng đầu cả nước.

  • VÒNG 3: MENTORING PROGRAM (30/11 -7/12) & ASSESSMENT CENTRE (10/12 - 11/12)

TOP 40 thí sinh xuất sắc tham dự tuần TRAINING ĐỘC QUYỀN và trải nghiệm Assessment Centre được tái hiện từ thực tế. Đây là cơ hội để các thí sinh học hỏi, thể hiện bản thân và networking cùng anh chị accessor và những người bạn cùng thi.

  • VÒNG 4: THE FINAL ROUND (17/12)

Đêm Chung kết hoành tráng với sự theo dõi của hàng ngàn bạn sinh viên khắp cả nước - nơi TOP 6 Ứng viên xuất sắc nhất tranh tài để tìm ra ngôi vị Quán quân Ứng viên Tài năng 2022.

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Bạn sẽ nhận được một số đặc cách vào thẳng các vòng trong các chương trình tuyển dụng Management Trainee của các Tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Suntory Pepsico,.... Ngoài ra còn một số đặc cách hấp dẫn khác sẽ được hé lộ tại các kênh thông tin chính thức của Ứng viên Tài năng

  • Cơ hội đã tới, hãy viết nên câu chuyện đổi thay của chính mình cùng Ứng viên Tài năng 2021 tại: http://uvtn.hrc.com.vn/

----------

𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 𝐔𝐒

Website: http://uvtn.hrc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hrc.ungvientainang

Group: https://www.facebook.com/groups/ungvientainangcommunity

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })