DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành

Sưu tầm
31/05/2022 15:35
Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (Venus Corp) tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi” tại các khu chung cư công ty quản lý.

Chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi” được tổ chức tại các chung cư Ruby Celadon (Quận Tân Phú – Tp.HCM), Topaz Twins (Biên Hòa – Đồng Nai), tổ chức tặng quà ở Victory Tower (Quận 7- Tp.HCM) mà Venus Corp quản lý vận hành.

 
Cần biết - Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành

Chương trình Ngày hội thiếu nhi tại chung cư Ruby Celadon - 36 Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh vào sáng ngày 29/5

Tiếp nối những sự kiện văn hoá thường niên mà Venus Corp đã tổ chức, với chương trình này Venus Corp mong muốn gia tăng tình thương yêu và sự gắn kết, sẻ chia giữa các cư dân đang sinh sống tại chung cư, qua đó xây dựng lối sống đô thị văn minh, nghĩa tình. Chuỗi sự kiện thu hút gần 1000 các bé thiếu nhi tham dự, ban tổ chức cũng đã gửi tới gần 1500 phần quà tuổi thơ cho các bé vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật (28-29/5) vừa qua.

Tại chương trình, không chỉ được chơi trò chơi dân gian ném vòng qua cổ vịt, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp phát triển kỹ năng vận động tinh và năng khiếu nghệ thuật như tô tượng, vẽ tranh cát, hay thể hiện sự khéo léo qua trò vượt mê cung điện… Nhiều trò chơi lôi cuốn cả cha mẹ, ông bà, người thân tham gia cùng các con.

Cần biết - Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành (Hình 2).

Chương trình Ngày hội thiếu nhi được tổ chức tại chung cư Topaz Twins - Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 28/5

Không khí càng trở nên hào hứng khi các em nhỏ được chứng kiến phần trình diễn với những tiết mục đầy bất ngờ của ảo thuật gia, các trò chơi hoạt náo, qua đó thể hiện sự thông minh, khéo léo, hài hước và không kém phần tinh nghịch trẻ thơ. Đặc biệt, là các phần trình diễn tài năng từ ca hát, nhảy múa của các bé nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Cần biết - Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành (Hình 3).

Các bé nhận được những phần quà tuổi thơ sau khi chơi trò chơi

Bà Vũ Ngọc Hương – Tổng giám đốc Venus Corp chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến việc đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, nhất là ở các tòa nhà chung cư việc tổ chức các chương trình, sự kiện để gắn kết chủ đầu tư, ban quản trị, bản quản lý với các cư dân để tạo nên văn hóa, lối sống bền chặt, thân tình hơn”.

Qua chương trình “Ngày hội thiếu nhi”, nhiều em nhỏ không chỉ có được khoảng thời gian vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, mà còn kết thêm nhiều bạn mới, tạo nên ký ức tuổi thơ tươi đẹp. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình gắn kết tình cảm bền chặt, yêu thương trong niềm hạnh phúc.

Cần biết - Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành (Hình 4).

Chương trình gửi tặng gần 1500 suất quà cho các bé thiếu nhi tại các dự án

Chị Lê Thị Huyền cư dân tại chung cư Ruby Celadon chia sẻ: “Đây có lẽ là sự kiện lớn nhất trong hơn 2 năm nay mà con tôi được tham dự do dịch covid. Venus Corp tổ chức rất chuyên nghiệp, nhiều trò chơi, phần quà,… khiến các con hào hứng. Nhờ có sự kiện mà tôi thấy ở Ruby đông đảo cư dân nhí tới vậy, hy vọng đơn vị quản lý vận hành sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nữa cho cư dân”.

Cần biết - Venus Corp: Tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội thiếu nhi 1/6” tại các khu chung cư trực tiếp quản lý vận hành (Hình 5).

Các phụ huynh chơi cùng các con trong trò chơi ở các gian hàng

Venus Corp được thành lập từ năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các gói dịch vụ quản lý và tư vấn linh hoạt, nhằm tối đa hóa giá trị tài sản bất động sản. Với hơn 15 kinh nghiệm, Venus Corp đã và đang quản lý vận hành hơn 100,000 căn hộ tại hơn 50 dự án, trong đó cung cấp thành công dịch vụ khai thác tài sản cho hơn 20 dự án.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim luôn chú trọng đến việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần đem lại giá trị cho xã hội qua việc tích cực triển khai những hoạt động hướng đến con người, từ đó góp phần kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, phát triển. Đặc biệt, vào năm 2021 công ty đã đồng tổ chức, vận hành 11 bệnh viện dã chiến, tổ chức các chương trình bếp cơm tình nghĩa, tết trung thu,… các sự kiện thiện nguyện trong đợt dịch lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })