DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xúc động những lời tiễn biệt nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

dân trí
21/03/2018 10:56
Không chỉ bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, trong cuốn sổ tang, lãnh đạo Đảng, Nhà nước còn đánh giá cao những cống hiến của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với sự phát triển của đất nước.

Tại Hội trường Thống Nhất (quận 1, TPHCM), trong 2 ngày 20-21/3, lễ viếng nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải được cử hành trọng thể.

Tham dự lễ viếng có các đoàn đại biểu: Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các cơ quan, bộ, ban, ngành, tổ chức, đoàn thể của trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước; các tầng lớp nhân dân, bạn bè, đồng chí đã từng gắn bó với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước.

Trong cuốn sổ tang, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trân trọng ghi những lời cảm tưởng về nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc... cùng bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn cũng như những cống hiến to lớn của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với sự phát triển của đất nước.

Dưới đây là những lời tiễn biệt đầy xúc động mà PV Dân trí ghi lại:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ niềm thương tiếc cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Nguyên lãnh đạo  Quốc hội các nhiệm kỳ ghi sổ tang bày tỏ niềm thương tiếcNguyên lãnh đạo Quốc hội các nhiệm kỳ ghi sổ tang bày tỏ niềm thương tiếc

\r\nPhó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng xưng Em gái, vĩnh biệt anh Sáu Khải kính mến!\r\nPhó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng xưng "Em gái", vĩnh biệt "anh Sáu Khải kính mến"!

\r\nLãnh đạo các địa phương cũng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn.\r\nLãnh đạo các địa phương cũng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })