DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bingbon – Tiếng chuông thức tỉnh đầu tư giao dịch hợp đồng tương lai

Bingbon
31/12/2019 00:00
Tạo ra thu nhập thụ động chưa bao giờ là công việc đơn giản, bạn cần khởi sự một công việc kinh doanh với một số vốn tương đối và có thể phải mất nhiều năm để hệ thống của bạn tự vận hành, trong trường hợp mọi thứ xảy ra suôn sẻ và hoàn toàn nằm trong dự tính của bạn. Có một cách đơn giản hơn, bạn đầu tư vào giao dịch hợp đồng tương lai với ngân sách đầu tư chỉ từ 20 USD, việc chốt lãi bất cứ lúc nào bạn thích cộng với vốn đầu tư thấp đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho loại hình giao dịch này.


Có một lưu ý nhỏ rằng việc “đầu tư vào giao dịch” và “trực tiếp đứng ra giao dịch” là hoàn toàn khác nhau. Thay vì phải bỏ thời gian trang bị kiến thức giúp bạn dự đoán thị trường cũng như dành nhiều thời gian trước màn hình, bạn chỉ cần ấn một cái nút đơn giản giúp bạn sao chép giao dịch của những trader có thành tích xuất sắc trong cộng đồng, kết quả giao dịch của họ thường đạt lợi nhuận cao và khả năng quản lý rủi ro cũng rất tốt;

Việc sao chép giao dịch chưa bao giờ đơn giản đến thế với Bingbon – một ứng dụng giao dịch trực tuyến đơn giản dễ sử dụng dành cho tất cả mọi người.

Sao chép giao dịch là gì?


 Là cho phép bạn tự ý sao chép bất kỳ một nhà giao dịch chuyên nghiệp nào do bạn lựa chọn. Công cụ này cho phép, bạn tự động “Sao chép giao dịch” từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp & thành công trong ứng dụng Bingbon. Tính năng này là “cuộc cách mạng” giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tham gia  giao dịch trực tuyến, nhưng không có thời gian để học về tài chính. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Bingbon, “Sao chép giao dịch” với những nhà giao dịch mong muốn & ưa thích của mình, và hưởng lợi từ kiến thức, kinh nghiệm, năng suất của họ.

Đó là câu chuyện về phía những nhà đầu tư, còn về phần những nhà giao dịch được nhà đầu tư “sao chép giao dịch” thì sao? Tại Bingbon, họ sẽ nhận được một khoản phí nhỏ chia sẻ từ lợi nhuận của nhà đầu tư như là một phần thưởng khích lệ để họ tập trung vào chuyên môn của mình, giao dịch càng tốt, họ càng có nhiều nhà đầu tư muốn “sao chép”, khiến lợi nhuận chia sẻ không ngừng tăng lên, đặc biệt là đối với những nhà giao dịch đầu bảng xếp hạng.

Chính nhờ cơ chế chia sẻ lợi nhuận công bằng này mà thời gian gần đây, số lượng nhà giao dịch và nhà đầu tư tham gia vào Bingbon ngày một nhiều.

Bingbon là ai?

Công ty tài chính quốc tế Bingbon được thành lập đầu năm 2019, có giấy phép đăng ký hoạt động hợp pháp tại Châu Âu, các hoạt động của Bingbon tại Việt Nam hiện nay đang được vận hành bởi AZDAG, một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghệ có mạng lưới trải rộng khắp các quốc gia Châu Á như Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam,…

 
Các thành viên chính sáng lập ra Bingbon đều đã từng làm việc ở Alibaba, Tencent và Google. Cho tới thời điểm bây giờ Bingbon đã được đầu tư hơn 10.000.000 USD để xây dựng và phát triển một sàn giao dịch cho tài sản kỹ thuật số.

Các sản phẩm khác sẽ được từ từ hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian tới. Với chức năng giao dịch nhiều sản phẩm trên các thị trường khác nhau, không những sẽ giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư để hạn chế rủi ro & tiện nghi nắm bắt những cơ hội trong các thị trường tài chính khác. Tất cả sản phẩm trên sàn có thể giao dịch theo cặp với một loại tài sản kỹ thuật số có giá trị ổn định tương ứng với USD, điều này cũng giúp các nhà đầu tư hạn chế được sự rủi ro khi thị trường biến động mạnh.

Bingbon cũng sử dụng các phương pháp tối ưu hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng trong hệ thống của họ (Hot cold wallet, Password fragmentation, v.v…)

Mục đích của “Sao chép giao dịch” & Mạng xã hội đầu tư là giúp cho những người mới bắt đầu có thể học hỏi thêm về chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác nhau. Đây là một phương tiện học hỏi cực kỳ tốt giúp bạn có thêm được nhiều kỹ năng trong chiến trường này.

Những nhà giao dịch có kinh nghiệm luôn có những lý do cụ thể để vào những lệnh khác nhau. Nếu như bạn thật sự muốn tự học hỏi thêm về kỹ năng trong giao dịch, thì Bingbon là một cuộc cách mạng mới của công nghệ hiện nay.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })