DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bộ đồ Á hậu Hoàng Oanh mặc trông cứ sai sai vì chọn nhầm phụ kiện, vào tay Trương Quỳnh Anh lại đẹp xuất sắc thế này, đúng gái 1 con trông mòn con mắt

yeah1
28/03/2018 15:51
Set đồ Hoàng Oanh mặc đến các rạp chiếu phim tại TP.HCM giao lưu cùng người hâm mộ đã từng được ca sĩ Trương Quỳnh Anh mặc trước đó vài ngày.\r\n

Về nước sau chuyến công tác ở châu Âu, Hoàng Oanh xuất hiện cùng ê-kíp bộ phim “Tháng năm rực rỡ” có mặt tại một số rạp phim ở TP.HCM để giao lưu cùng khán giả, gửi lời tri ân đến người hâm mộ.

“Dung đại ca” chia sẻ, dù công tác ở châu Âu nhưng cô vẫn thường xuyên theo dõi các thông tin và biết được tình cảm ủng hộ của khán giả dành cho phim. Đặc biệt, nhiều khán giả vì yêu mến bộ phim và dàn diễn viên đã quyết định đi xem đến tận 6,7 lần. Khác với hình ảnh bụi bặm của “Dung đại ca” trên phim, Hoàng Oanh ngoài đời cực sành điệu.

Tại rạp phim, cô mặt áo phông trắng kết hợp chân váy chất nhung đơn giản nhưng cực “ngầu”.

Tuy vậy  trong trang phục này, Hoàng Oanh trang điểm khá đậm có phần không phù hợp với gương mặt trẻ trung vốn có của cô.

Phụ kiện hoa tai vừa to vừa dài đi kèm khiến gương mặt Hoàng Oanh tối đi trông thấy. Cùng với đó, chiếc mũ lưỡi trai có vẻ thích hợp khi đi dạo phố, chụp streetstyle hơn là buổi gặp gỡ người hâm mộ thế này.

Đi cùng set đồ cá tính, diễn viên chính trong “Tháng năm rực rỡ” chọn đi giày cao gót đen phối tất lưới khá phù hợp.

Kiểu tạo dáng cực “ngầu” không kém cạnh “Dung đại ca” trong phim.

Tuy nhiên, ca sĩ một con có tạo hình trông khá sang chảnh chứ không “bụi bặm” như Hoàng Oanh.

Quỳnh Anh để tóc xõa, uốn xoăn nhẹ, đi kèm là ví cầm tay. Đôi boots nhung đồng điệu với chiếc váy tạo sự hoàn hảo cho trang phục.

Nữ ca sĩ cũng không chọn màu son quá đậm như Hoàng Oanh mà chỉ đánh son tông cam đất nhẹ nhàng.

Tất nhiên không thể so sánh vẻ đẹp của hai người phụ nữ, tuy nhiên nói riêng trong trang phục này thì hình ảnh Hoàng Oanh có vẻ kém sắc hơn Trương Quỳnh Anh chút ít.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })