DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

DCC hợp tác chiến lược cùng công ty công nghệ tài chính Ayo Uang hàng đầu tại Indonesia

tieudungso
22/06/2018 10:04
Tiếp cận thị trường đại dương xanh với lưu lượng cấp số nhân ở Indonesia

Ngày hôm nay, chuỗi tín dụng phân quyền DCC tuyên bố hợp tác chiến lược cùng công ty công nghệ tài chính Ayo Uang hàng đầu tại Indonesia, đạt đồng thuận về viễn cảnh áp dụng Blockchain tại Indonesia và cùng xây dựng hệ sinh thái tài chính toàn diện DCC.

Theo thống kê, công ty công nghệ tài chính Indonesia Ayo Uang hiện đã có hơn 500.000 người dùng đã đăng ký tại thị trường địa phương. Số lượng người dùng đăng ký mới hàng ngày hơn 5000 người, yêu cầu hàng ngày hơn 6000 đơn, số tiền cho vay khớp lệnh hàng ngày vượt hơn 1 tỷ đồng Rupiah, tổng số tiền cho vay khớp lệnh vượt 2 tỷ đồng Rupiah. Cùng với khả năng vận hành tốt của Ayo Uang, viễn cảnh rộng mở của thị trường tài chính Online tại Indonesia cũng rất đáng kỳ vọng.

Theo danh sách dân số thế giới của Liên Hợp Quốc năm 2016, Indonesia có 260 triệu dân, đứng thứ tư thế giới. Đông dân, tuổi trung bình 29 tuổi, thu nhập trung bình hàng tháng của người dân địa phương khoảng 230 – 320 USD, mức lương trung bình thấp, nhu cầu tiêu dùng cao. Theo số liệu cục thống kế trung ương Indonesia công bố, năm 2017, GDP Indonesia tăng 5.07%. Tiêu dùng của gia đình trong nước chiếm hơn 1/2 GDP. Cũng như Trung Quốc, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm điện tử như điện thoại trở thành nhu cầu lớn nhất của giới trẻ Indonesia.

Người phụ trách công ty Ayo Uang cho hay, Indonesia là một thị trường đại dương xanh có mức tăng theo cấp số nhân, nhưng các hạ tầng cơ sở để chi trả lại tương đối kém phát triển, sự khó khăn trong việc quản lý rủi ro online vẫn là vấn đề quan trọng không thể tránh khỏi trong thời gian đầu phát triển thị trường. Nâng cao nguồn lực công nghệ, áp dụng Blockchain để phát triển công nghệ tài chính, cũng là động thái quan trọng mà Ayo Uang chủ động nâng cấp, nhằm đón mười năm phát triển công nghệ tài chính tiếp theo tại Indonesia.

CEO DCC - Stewie Zhu cho hay, DCC luôn cố gắng giải quyết các khuyết điểm nổi cộm trong ngành như nguy cơ về tín nhiệm, độc quyền dữ liệu, tiết lộ thông tin, bảo quyền riêng tư, vấn đề nợ công mà cơ chế tập trung gây ra. Lần hợp tác này đồng nghĩa với việc lượng người dùng khổng lồ ở Indonesia sẽ gia nhập vào hệ sinh thái DCC, DCC cũng sẽ bắt tay với nhiều sàn ứng dụng có tầm nhìn và khả năng thực hiện như Ayo Uang, cùng phát triển nền tài chính toàn diện toàn cầu hóa trên nền tảng xây dựng chuỗi sinh thái và cộng đồng.

Bước phát triển toàn cầu hóa và khả năng áp dụng mạnh mẽ của DCC đã được cộng đồng và giới truyền thông toàn cầu công nhận, và cũng nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức đầu tư Blockchain cao cấp trên thế giới. Cùng với đó, cộng đồng DCC tại Đông Á và Đông Nam Á cũng đang trong quá trình tập hợp và xây dựng nhanh chóng. Một hệ thống sinh thái tài chính toàn diện toàn cầu hóa đang dần rõ nét. DCC cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tác ở lĩnh vực vay tín dụng trên toàn thế giới để kiến tạo hệ thống tín dụng công cộng hoàn toàn mới trên toàn cầu.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })