DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hai xe khách bay vào lề đường sau cú đấu đầu

Sưu tầm
29/03/2018 09:38
Sau cú tông trực diện, xe khách 45 chỗ và xe 16 chỗ bị bẹp dúm đầu rồi bắn văng vào lề đường, nhiều hành khách hoảng loạn.
Phần đầuđầu của hai xe khách bị hư hỏng nặng. Ảnh: Kiên Gia

Phần đầu của hai xe khách bị hư hỏng nặng. Ảnh: Kiên Gia.

Sáng 28/3, xe khách 45 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Thanh Hoá chạy trên đường Hồ Chí Minh. Khi qua xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) lái xe khách được cho là tránh một xe máy đi ngược chiều nên đã đâm trực diện xe khách 16 chỗ biển kiểm soát Hà Nội.

Cú đâm mạnh đã khiến cả hai xe văng vào lề đường, bẹp đầu, nhiều bộ phận văng xa hàng chục mét trên đường. "Nhiều hành khách trên cả hai xe hoảng loạn, vội rời khỏi xe sau tai nạn", một nhân chứng cho hay.

Nằm giữa đường, cách hai xe khách gặp nạn khoảng vài mét là một chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ, dầu máy tràn mặt đường. Theo một số người chứng kiến, người cầm lái xe máy bị thương nhẹ.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Lương Sơn, Hoà Bình cho biết vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, số người đi trên hai xe cũng đang được xác minh. 

Đầu giờ chiều nay, hai chiếc ôtô đã được di chuyển khỏi hiện trường sau khi cảnh sát có mặt điều tra nguyên nhân tai nạn.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })