DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Học bổng du học 340tr/năm & Làm việc hưởng lương tại University of Tennessee Knoxville, Mỹ

Sưu tầm
16/03/2019 13:27

University of Tennessee, Knoxville (UT)  được thành lập năm 1794, là một trong những đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ và là trường nghiên cứu lớn nhất bang Tennessee. Trường cung cấp các chương trình đạo tạo về bậc đại học với 360+ ngành học, 530+ ngành học bậc thạc sĩ và Chương trình tiếng Anh (8 tuần trải nghiệm bứt phá tiếng Anh) giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

 Đại học University of Tennessee (UT)  nổi tiếng với các ngành học đạt thứ hạng cao như: SUPPLY CHAIN MANAGEMENT (top 2), ACCOUNTING (top 34), BUSINESS ANALYTICS (top 22), AEROSPACE  ENGINEERING (top 25), BIOSYSTEMS (top 21), COMPUTER ENGINEERING (top 28), PRINTMAKING (top 2)...

 Với khu ký túc xá tuyệt đẹp và chương trình học đa dạng UT là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên có khát khao học tập và làm việc tại Mỹ. Học tập tại UT, sinh viên có cơ hội:

  •  Trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động tại UT với các hoạt động ngoại khóa nổi bật.   Ngoài ra, UT còn là tổ chức Giáo dục Công lập hàng đầu chuyên về Nghiên cứu: trường là đơn vị đồng điều hành phòng thí nghiệm nổi tiếng thế giới Oak Rudge National Laboratory (ORNL) - học sinh được trải nghiệm trong môi trường học tiên tiến và chuyên nghiệp nhất.
  • Tỉ lệ lớp học nhỏ (17:1) - giúp sinh viên được trao đổi và thảo luận với giáo viên một cách dễ dàng.
  • Hoà nhập vào nền văn hoá và cuộc sống tuyệt vời tại một trong 10 thành phố được yêu thích nhất nước Mỹ (theo Travel + Leisure)/ TOP 100 nơi đáng sống nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report)
  • Cơ hội học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế $5,000 - $15,000/năm.
  • Cơ hội làm việc rộng mở với sự hỗ trợ nhiệt thành từ Trung tâm hỗ trợ việc làm của trường. Sinh viên dễ dàng tìm được các công việc part-time tại trường như: thư viện, trung tâm nghiên cứu… hay tham gia các chương trình Co ops (thực tập hưởng lương), internships… Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học sinh xây dựng CV, chuẩn bị cho các bài phỏng vấn việc làm, tư vấn nghề nghiệp … giúp học sinh tự tin và vững vàng nhất.
  • Vào tháng 7.2019, UT cùng United States Department of State tổ chức chương trình “ Chương trình kéo dài 4 tuần sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống đại học tại Mỹ. Khi tham gia, học sinh sẽ được tập trung học về lãnh đạo toàn cầu, xây dựng chiến lược, kế hoạch để tạo nên một kế hoạch lớn và trình bày trước những nhà lãnh đạo hàng đầu. 

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi Coffee Talk cùng với phụ huynh và học sinh, sinh viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Capstone Việt Nam trân trọng kính mời bạn tham gia buổi gặp gỡ, cafe toạ đàm về yêu cầu tuyển sinh cùng các cơ hội học bổng và việc làm hưởng lương dành cho các sinh viên quốc tế.

 THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  •  Hà Nội: 17:30- 20:00, 21/3 - RuNam Bistro - 6B Phan Chu Trinh
  • HCM: 17:30- 20:00, 27/3 - Starbucks Coffee - 38 Đông Du, Q1

 ĐĂNG KÝ  NGAY TẠI ĐÂY: http://bit.ly/ut319-regvnx

(*) Số lượng có hạn nên vui lòng đăng ký sớm để được tiếp đón chu đáo nhất!

 Capstone tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên với thông tin trường, khóa học, lộ trình học và hồ sơ dành cho học sinh. Đặc biệt, nâng cao cơ hội phỏng vấn visa thành công với tư vấn từ tiến sĩ giáo dục Mark A. Ashwill cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài với những kinh nghiệm thực tế.

 Thông tin liên hệ:

 #CAPSTONE_VIỆT_NAM - #Reaching_new_heights!

www.capstonevietnam.com

Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

#CAPSTONE_VIETNAM_Educational_consultant

 

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })