DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Mặc đẹp cùng 'cơn sốt' váy ca rô

Sưu tầm
08/01/2018 11:26
Hoạ tiết của mùa cũ đánh dấu sự trở lại và khuấy động trào lưu ăn mặc của phái đẹp thế giới.
Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô

Ngoài plaid blazer - mẫu trang phục hot trend của mùa thu đông 2017, vải ca rô còn được sử dụng để mang đến các kiểu chân váy tôn nét trẻ trung cho phái đẹp.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 1

Nếu như áo khoác ca rô giúp bạn gái xây dựng vẻ thanh lịch và hiện đại thì những kiểu chân váy ngắn lại mang tới sự năng động và xinh xắn.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 3

Hoạ tiết nhí tạo dựng bởi hai tông màu trắng đen được sử dụng để mang đến các kiểu chân váy ngắn, trang trí bèo nhún điệu đà. Đây cũng là mốt trang phục thịnh hành nhất mùa thời trang 2017/2018.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 4

Chân váy ca rô được phối hợp với nhiều mẫu áo đơn sắc như trắng, đen, đỏ. Phụ kiện đi kèm là các kiểu giày, túi xách hài hoà về tông màu.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 6

Chọn áo sơ mi, áo thun và các kiểu giầy thể thao trên tông màu đen trắng là công thức được các fashionista thường xuyên áp dụng để mang đến tổng thể hoàn hảo khi diện váy ca rô hợp xu hướng.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 2

Ngoài dáng chữ A với thiết kế cao qua gối, chất liệu vải in hoạt tiết thịnh hành còn được dùng để cắt may các kiểu váy midi tôn nét nữ tính.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 8

Set đồ khiến hình ảnh của bạn gái trở nên cá tính và bắt mắt hơn với cách kết hợp váy trễ vai, áo jacket da, bốt cao qua gối và túi xách ton-sur-ton.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 9

Với những bạn gái yêu phong cách cổ điển và có thân hình gợi cảm thì mẫu váy ôm khít eo này là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 10

Vải ca rô nhí đan xen tông màu trắng đen còn được thể hiện trên nhiều kiểu váy mang tính ứng dụng cao để giúp phái đẹp thoả sức mix-match đồ dạo phố.

Mặc đẹp cùng cơn sốt váy ca rô - 11

Xuất hiện đúng thời điểm cuối năm 2017 và đầu xuân 2018 vì thế các kiểu váy ca rô dễ dàng phối hợp trang phục xuân hè, hay thu đông hợp mốt.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })