DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sơn Tùng M-TP chi mạnh tay mua cả chục món đồ hiệu một lúc - Ngôi sao

Sưu tầm
27/02/2018 23:32
Loạt đồ thời trang thương hiệu Off-White nam ca sĩ sinh năm 1994 đăng tải trên Instagram có mức giá không hề rẻ.

Là một trong những sao nam có tiếng về việc mạnh tay chi tiền mua sắm quần áo hàng hiệu trong showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP vừa thêm vào tủ đồ của mình cả chục item từ nhà mốt Off-White. 

Sơn Tùng M-TP chi mạnh tay mua cả chục món đồ hiệu một lúc

Chỉ tính riêng đôi dép lê "Spray Sliders" của hãng này đã có giá 170 USD (gần 4 triệu đồng), item hiện được nhà mốt thông báo hết hàng. Sneaker sọc đen trắng nằm trong BST "Blue Collar" của thương hiệu cũng có giá không hề rẻ. 

Sơn Tùng M-TP chi mạnh tay mua cả chục món đồ hiệu một lúc - 1

Giọng ca gốc Thái Bình còn sắm liền lúc ba chiếc mũ lưỡi trai. Dòng mũ Temperature do Off-White sản xuất có giá dao động khoảng 200 USD một chiếc (khoảng 4 triệu rưỡi). Mẫu giày trắng với phần ruy băng vàng mua cùng trong dịp này được thương hiệu niêm yết giá bán là 595 USD (hơn 13 triệu đồng).

Sơn Tùng M-TP chi mạnh tay mua cả chục món đồ hiệu một lúc - 2

Hoodie đỏ in hình bức tranh Mona Lisa trị giá 580 USD (khoảng 13 triệu đồng). Quần đen với họa tiết vàng dọc theo ống quần là thiết kế mới nằm trong BST 2018 của Off-White cũng có giá bán cao ngất ngưởng.

Ngoài các món đồ thời trang của Off-White, Sơn Tùng M-TP còn sắm một chiếc áo thun màu vàng từ thương hiệu Thụy Sĩ - Vetements.

Duk Sun

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })