DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH* AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Viết Bài Xuyên Việt mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ

Sưu tầm
29/05/2020 00:00
Hiện tại, Viết Bài Xuyên Việt đã mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ để cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nâng thứ hạng tìm kiếm website và gia tăng doanh số trên địa bàn. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tại Cần Thơ gia tăng

Như các bạn đã biết, SEO là công cụ vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó là giải pháp giúp tăng thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Từ đó, người dùng sẽ biết đến dịch vụ, sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

Trong khi đó, Cần Thơ được xem là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp, công ty với lĩnh vực đa dạng. Điều này khiến mức độ cạnh tranh tăng cao.

Sử dụng dịch vụ SEO để tăng độ tiếp cận với người dùng chính là cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng hiện nay, trên địa bàn thành phố chưa có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hiểu được nhu cầu đó Viết Bài Xuyên Việt đã mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ để hỗ trợ các doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ SEO của Viết Bài Xuyên Việt bao gồm những gì?

 Hiện tại, khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của Viết Bài Xuyên Việt, quý khách hàng sẽ được cung cấp các hạng mục bao gồm:

 • Bảng từ khóa cho chiến dịch SEO
 • Bảng phân tích 10 đối thủ tại thời điểm báo giá
 • Kế hoạch chi tiết cho chiến dịch SEO tổng thể trong 12 tháng
 • Các chỉ số KPI cần đạt và mục tiêu cho từng giai đoạn
 
Ngoài ra, Viết Bài Xuyên Việt đang triển khai 3 gói SEO cho các loại hình kinh doanh khác nhau:
 • SEO Intent Basic: doanh nghiệp mới, blog cá nhân
 • SEO Intent PRo: Dịch vụ/ doanh nghiệp SME
 • SEO Intent VIP: shop/doanh nghiệp vừa và lớn

XEM CHI TIẾT: https://vietbaixuyenviet.com/dich-vu-seo/

Những giá trị mà Viết Bài Xuyên Việt cam kết

Hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO hay các dịch vụ khác đều lựa chọn Viết Bài Xuyên Việt. Bởi vì những giá trị mà đơn vị mang lại.

Dịch vụ đa dạng

 Không chỉ cung cấp dịch vụ SEO, Viết Bài Xuyên Việt còn mang đến nhiều dịch vụ khác nhau như:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lừ
 • Dịch vụ quản trị website trọn gói
 • Dịch vụ Backlink thủ công siêu chất
 • Dịch vụ book bài PR đăng báo
Mức giá cạnh tranh 

So với các đơn vị khác trên thị trường, mức giá của chúng tôi vô cùng cạnh tranh. Khoản tiền mà quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với giá trị nhận lại. Chính điều này đã góp phần tạo nên sự tin tưởng của nhiều khách hàng dành cho Viết Bài Xuyên Việt.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn

Những con người yêu thích lĩnh vực Marketing với sự hiểu biết chuyên sâu từ khắp mọi miền đất nước đã tụ hội tại Viết Bài Xuyên Việt để cùng mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 Với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hơn phần nào về Viết Bài Xuyên Việt. Vậy nên, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tại Cần Thơ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau đây:

 

 

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })